Bơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi được biết hiện nay có biện pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vậy, bơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Hiệu quả tiến hành ra sao? Tôi cảm ơn! (Huyền – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Huyền thân mến!

Với băn khoăn của chị về vấn đề: “Bơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, hiệu quả tiến hành ra sao“, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

tichBơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là một trong những thế mạnh nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giúp hàng ngàn chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu “đôi gò bồng đảo” căng tròn, đầy đặn, đẹp cân đối, hoàn mỹ. Bạn có thê tham khảo bảng giá nâng ngực ngay sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề “bơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu“.

Thời gian và chi phí BƠM NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN TẠI KANGNAM

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian (giờ)
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 1) 3000 USD 90 – 120
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2, lần 3…) 1800-2000 USD 90 – 120

tichBơm ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả như thế nào?

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp nâng ngực không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực. Phương pháp này sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như: Bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực đẹp tự nhiên tròn đầy, nở nang. Đây là một trong những biện pháp nâng ngực đẹp được phụ nữ ưa chuộng bởi:

tich1 Bơm ngực bằng mỡ tự thân giúp nâng ngực đẹp chuẩn, hài hòa, cân đối với vóc dáng cơ thể. Vòng 1 căng tròn, đẹp tự nhiên.

tich1 Là giải pháp nâng ngực không cần phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo” nên không gây xâm lấn, an toàn, không gây biến chứng. Đặc biệt, bơm ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành tại bệnh viện, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm cả trong và sau tiền hành nâng ngực.

tíchXem thêm: Cận cảnh quy trình nâng ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

tich1 Bơm ngực bằng mỡ tự thân tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí tiến hành cho người sử dụng. Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì do mỡ tự thân được lựa chọn cẩn thận, tăng sinh nhanh, duy trì mô mỡ ổn định, giữ vẻ đẹp vòng 1 lâu dài.

Vòng 1 đẹp chuẩn nhờ bơm ngực bằng mỡ tự thân

Để hiểu rõ hơn về công nghệ bơm ngực bằng mỡ tự thân, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài Kangnam 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn có lựa chọn chính xác nhất!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?
Đánh giá của bạn


Bạn đang xem: Bơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x