Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? CHUYÊN GIA tư vấn

0 comment

Xin chào bác sĩ. Em bị tụt núm vú bẩm sinh nên nhiều khi thấy tự ti lắm. Không biết em có nên kéo núm vụ bị tụt không ạ? Mặc dù chưa có chồng nhưng em cảm thấy lo ngại núm vú bị tụt sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng sau này và đặc biệt là việc cho con bú lắm ạ! Rất mong sớm được bác sĩ tư vấn! – Mai Hương, Hà Nội

TRẢ LỜI:

Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không hay để núm vú tự nhiên” chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không?

Có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không?

Nguyên nhân khiến núm vú của bạn bị tụt là do ống sữa ngắn làm cho núm vú bị tụt vào bên trong. Tuy tình trạng này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như việc nuôi con sau này của bạn. Chính vì thế mà rất nhiều chị em lo lắng có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không.

Trên thực tế, kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ an toàn, nhanh chóng. Vì không phải cắt rạch nhiều, chỉ tác động đến phần mô mềm nên kéo núm vú bị tụt hồi phục rất nhanh, hoàn hoàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác của núm vú. Vì vậy, chỉ cần đạt yêu cầu về sức khỏe, không trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật.

Tùy vào tình trạng núm vú mới biết có nên kéo núm vú bị tụt hay không?

Tuy vậy, còn tùy vào tình trạng tụt núm vú mà có nên kéo núm vú bị tụt không. Nếu mức độ tụt không quá sâu, thì các biện pháp cơ học hoặc cho con bú sẽ giúp núm cân đối trở lại. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn tình trạng của bạn để biết có nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không hay nên để tự nhiên.

Có nên kéo núm vụ bị tụt tại BVTM Kangnam không?

Kéo núm vú bị tụt là một kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Vì vậy để kết quả thẩm mỹ hoàn hảo thì nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại đôi nhũ hoa cân đối, đầy đặn tự nhiên, tuyệt đối an toàn. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng các thiết bị công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả kéo núm vú bị tụt đẹp tự nhiên.

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn tại BVTM Kangnam

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại sự tự tin với người bạn đời của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? CHUYÊN GIA tư vấn
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? CHUYÊN GIA tư vấn trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x