Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không hay nên để núm vú tự nhiên

Xin chào bác sĩ chuyên mục tư vấn. Do núm vú của em hơi bị tụt vào trong nên khi cho con bú khá khó khăn. Nhưng vì mức độ tụt cũng không sâu nên em khá phân vân không biết có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không hay cứ để núm vú tự nhiên. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

– Mai Hương, Hà Nội

 TRẢ LỜI:

Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không hay để núm vú tự nhiên” chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không hay nên để núm vú tự nhiên

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không?

Có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không?

Núm vú bị tụt là hiện tượng khá bình thường ở chị em phụ nữ, chủ yếu là do thiếu sản, ống sữa ngắn làm cho núm vú bị tụt vào bên trong. Tuy tình trạng này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như việc nuôi con sau này của bạn. Vì lo lắng việc phẫu thuật ảnh hưởng đến việc nuôi con cũng như quan hệ vợ chồng, nên nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không.

Trên thực tế, kéo núm vú tụt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ an toàn, nhanh chóng. Vì không phải cắt rạch nhiều, chỉ tác động đến phần mềm nên kéo núm vú bị tụt hồi phục rất nhanh, hoàn hoàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác của núm vú. Vì vậy, chỉ cần đạt yêu cầu về sức khỏe, không trong thời kỳ nuôi con bằng sữa mẹ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không

Tùy vào tình trạng núm vú mới biết có nên kéo núm vú bị tụt hay không? 

Tuy vậy, còn tùy vào tình trạng tụt núm vú mà có nên kéo núm vú bị tụt hay không. Nếu mức độ tụt không quá sâu, thì các biện pháp cơ học hoặc cho con bú sẽ giúp núm cân đối trở lại. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn tình trạng của bạn để biết có nên thực hiện phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không hay nên để tự nhiên.

Nên kéo núm vú bị tụt ở đâu?

Kéo núm vú bị tụt là một kỹ thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Vì vậy để kết quả thẩm mỹ hoàn hảo thì nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn chị em phụ nữ, mang lại đôi nhũ hoa cân đối, đầy đặn tự nhiên, tuyệt đối an toàn. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng các thiết bị công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả kéo núm vú bị tụt đẹp tự nhiên.

Có nên phẫu thuật kéo núm vú bị tụt không?

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt an toàn tại BVTM Kangnam

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại sự tự tin với người bạn đời của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không hay nên để núm vú tự nhiên
5 (100%) 2 votes


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không hay nên để núm vú tự nhiên trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x