Chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không?

Chào bác sĩ! Núm vú của em bị tụt vào trong do bẩm sinh. Em sắp kết hôn nên điều này khiến em cảm thấy tự ti lắm ạ. Em muốn đi kéo núm vú bị tụt nhưng không biết chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền, có đắt không ạ. Mong bác sĩ tư vấn! Em xin cám ơn. – Hằng, Vĩnh Phúc

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi “kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền” của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?

Tụt núm vú tuy không làm hại đến sức khỏe của chị em nhưng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Tình trạng tụt núm vú thường gặp nhiều do bẩm sinh hoặc do quá trình phát triển của cơ thể. Với trường hợp này, nếu núm vú bị tụt một phần hoặc toàn phần thì khó có thể sử dụng được bằng các phương pháp tự nhiên.

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật kéo núm vú bị tụt có thể giúp khắc phục triệt để trường hợp núm vú bị tụt vào trong, giúp chị em lấy lại sự tự tin cho vòng 1 của mình. Hiện phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào làm đẹp rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em vẫn còn băn khoăn vì không biết chi phí kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu tiền, có đắt hay không nên chưa thực hiện thẩm mỹ.

kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền

Chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 15 triệu đồng. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được thực hiện dịch vụ bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về thẩm mỹ ngực, cam kết mang lại cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất, nên bạn không phải lo lắng kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền, có đắt không.

Kéo núm vú bị tụt tại Kangnam sẽ được thực hiện tại bệnh viện với những thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay. Kangnam cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tương xứng với chi phí kéo núm vú bị tụt khách hàng đã bỏ ra.

Kéo núm vú tụt được thực hiện như thế nào?

Trên thực tế, kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu và được thực hiện rất nhẹ nhàng. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong, núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường, những mũi khâu đặc biệt sẽ được tạo nên giúp giữ núm vú nhô ra một cách ổn định. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa của bạn và là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ ngực.

kéo núm vú bị tụt giá bao nhiêu

Mô phỏng kỹ thuật kéo núm vú tụt

Hy vọng với thông tin trên bạn đã biết được kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền? Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, bạn có thể qua trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chi phí kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền, có đắt hay không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x