Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Trực tiếp chuyên gia trả lời

Chào bác sĩ! Em muốn được hỏi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không ạ? Và sau kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng không ạ? Rất mong sớm được bác sĩ tư vấn để em có quyết định thẩm mỹ thay đổi tình trạng này. Em xin cám ơn bác sĩ. (Hường, Thái Bình)

hỏi đáp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

 TRẢ LỜI:

Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, núm vú sau khi phẫu thuật có bị đau khi quan hệ hay không, chúng tôi xin giải đáp ngay sau đây.

PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ BỊ TỤT CÓ ĐAU KHÔNG?

Núm vú là một trong những điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, không chỉ tạo khoái cảm cho nữ giới khi quan hệ mà còn có tác dụng hấp dẫn phái nam. Vì vậy, núm vú bị tụt khiến cho nhiều chị em không có được đời sống vợ chồng viên mãn như ý. Vì vậy, kéo núm vú bị tụt sẽ là trở thành lựa chọn của nhiều chị em. Tuy nhiên, giống như bạn Hường, nhiều chị em cũng chia sẻ khá sợ đau nên không dám thực hiện thực hiện phẫu thuật.

Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không. Bởi trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn gì. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để tránh đau đớn và phục hồi nhanh nhất.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không?

Ngoài ra, kéo núm vú bị tụt thực chất là tiểu phẫu khá đơn giản chỉ tác động đến các mô mềm ít cần cắt rạch, không xâm lấn đến tuyến vú và các dây thần kinh nên thời gian hồi phục nhanh. Và đảm bảo sau kéo núm vú vẫn tạo cảm giác thăng hoa khi quan hệ vợ chồng mà không hề gây bất cứ đau đớn nào.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không

Mô phỏng kéo núm vú tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

CHI PHÍ PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ TỤT TẠI KANGNAM

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá là 15 triệu, trong thời gian 30 -60 phút, phù hợp với điều kiện chi trả cho mọi đối tượng, giúp chị em phụ nữ lấy lại đôi nhũ hoa đẹp như ý. Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam để được các bác sĩ thăm khám cụ thể về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra tư vấn chính xác, phù hợp với bạn.

Với những giải đáp trên đây hi vọng bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không, không còn phải lo núm vú bị đau khi quan hệ vợ chồng.  Hi vọng, bạn sớm quyết định thực hiện phẫu thuật tại bênh viện thẩm mỹ Kangnam.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Trực tiếp chuyên gia trả lời
5 (100%) 2 votes


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có đau không? Trực tiếp chuyên gia trả lời trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x