Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? – tư vấn kéo núm vú tụt

Do em bị tụt núm vú bẩm sinh nhưng đang lên kế hoạch sinh em bé. Mọi người khuyên em nên đi kéo núm vú tụt nhưng em còn lo lắng kéo núm vú tụt liệu có ảnh hưởng đến việc cho con bú không bác sĩ? Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

(Mỹ Duyên, Ninh Bình)

Kéo núm vú tụt có tốt không? - là vấn đề quan tâm của nhiều chị em phụ nữ1

Kéo núm vú tụt có tốt không? – là vấn đề quan tâm của nhiều chị em phụ nữ

TRẢ LỜI: 

Mỹ Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Rất nhiều chị em cũng có băn khoăn phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có tốt không? Đối với mỗi trường hợp có tình trạng núm vú tụt khác nhau từ nhẹ đến nặng. Tuy không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến thẩm mỹ khuôn ngực cũng như việc nuôi con gặp nhiều khó khăn hơn.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không?

Phương pháp này không chỉ giúp khắc phục thẩm mỹ mà còn giúp việc nuôi con bằng sữa mẹ được thuận lợi hơn. Giảm tối đa hiện tượng tắc sữa hoặc cho con bú. Phẫu thuật kéo núm vú tụt là thực sự cần thiết dành cho các chị em không may mắn bị thụt núm vú. Phương pháp này hội tụ rất nhiều ưu điểm:

Kéo núm vú bị tụt giúp khôi phục lại hình dáng nhũ hoa ban đầu1

Kéo núm vú bị tụt giúp khôi phục lại hình dáng nhũ hoa ban đầu

– Kỹ thuật đơn giản an toàn:  Kéo núm vú bị tụt thực chất là một tiểu phẫu nhỏ. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú, nâng cao núm vú. Sau đó, bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể tạo một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

– Không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú: Do những tác động vào mô mềm nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, cũng như chức năng và cảm giác của bầu ngực nên bạn có thể yên tâm không phải lo lắng kéo núm vú bị tụt có tốt hay không.

Không tốn thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện tiểu phẫu chị em có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng, chỉ sau 3 – 5 ngày có thể quay trở về cuộc sống thường nhật.

Kỹ thuật kéo núm vú tụt khá đơn giản nhanh chóng1

Kỹ thuật kéo núm vú tụt khá đơn giản nhanh chóng

Để đánh giá được phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật, trình độ của bác sĩ thẩm mỹ, nơi mà bạn lựa chọn thực hiện. Mặc dù, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế cùng con mắt thẩm mỹ của bác sĩ, nên việc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là rất cần thiết.

Là một trong số ít bệnh viện thẩm mỹ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, Kangnam hiện đang ứng dụng thành công kỹ thuật kéo núm vú tụt cho rất nhiều chị em phụ nữ, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể khẳng định là địa chỉ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tốt nhất hiện hiện nay. Do có lợi thế là sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, kéo núm vú bị tụt tại Kangnam chắc chắn sẽ mang lại kết quả tối ưu, an toàn cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng đúng quy chuẩn được bộ y tế chứng nhận1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng đúng quy chuẩn được bộ y tế chứng nhận

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp phù hợp, nhanh chóng lấy lại đôi nhũ hoa đầy đặn, cân đối.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? – tư vấn kéo núm vú tụt
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật kéo núm vú tụt có tốt không? – tư vấn kéo núm vú tụt trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x