Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Sau sinh, quầng vú thâm đen và rộng ra khiến bạn cảm thấy tự ti mỗi khi gần chồng. Bạn đã nghĩ tới phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhưng vẫn còn lăn tăn về hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này. Hãy để chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ ngực giúp bạn giải đáp băn khoăn thu nhỏ quầng vú có an toàn không ngay dưới đây.

3 Yếu tố quyết định thu nhỏ quầng vú có an toàn không

Bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa thẩm mỹ tạo hình ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong những “bàn tay VÀNG” với hơn 10 năm kinh nghiệm thu nhỏ quầng vú nhận định: “Thu nhỏ quầng vú có an toàn không phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó 3 yếu tố quan trọng nhất là: công nghệ, địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ thực hiện. “

Nên lựa chọn công nghệ thu nhỏ quầng vú hiện đại

Trên thực tế, thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ thực hiện khoanh vùng và loại bỏ vùng da thừa ở quanh quầng vú bằng dụng cụ chuyên dụng, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nên an toàn tuyệt đối.

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 1

Kĩ thuật thu nhỏ quầng vú công nghệ Hàn Quốc đảm bảo hiệu quả và an toàn

Hiện nay, thu nhỏ quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tiên tiến nhất đã được kiểm định và chứng nhận an toàn và ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới. Đây là giải pháp tối ưu nhanh chóng đem lại hiệu quả thu nhỏ quầng vú, tạo sự hài hòa giữa núm vú, quầng vú và bầu ngực khác biệt hoàn toàn với một số phương pháp trước đây.

Chỉ chọn cơ sở thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú được cấp phép của Bộ Y Tế

Thu nhỏ quầng vú có an toàn không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn. Chỉ nên thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y Tế. Chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ mới đảm bảo cơ sở vật chất, máy móc và các thiết bị y tế theo đúng tiêu chuẩn và quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 2

Phòng phẫu thuật, máy móc đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tất cả các cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế vẫn tham gia thực hiện thu nhỏ quầng vú sẽ không đảm bảo an toàn và sự cố biến chứng sau phẫu thuật. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo tuyệt đối không thu nhỏ quầng vú tại các địa chỉ thẩm mỹ “chui” để phòng tránh mọi rủi ro sự cố trong phẫu thuật.

Bác sĩ thực hiện phải có giấy phép hành nghề, chuyên môn cao

Các bác sĩ phải có giấy phép hành nghề và đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành thẩm mỹ ngực. Bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong thu nhỏ quầng vú sẽ thực hiện phẫu thuật chính xác chuẩn tỉ lệ và kiểm soát tối đa mọi sự cố trong phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

BẠN MUỐN BIẾT ĐỊA CHỈ THU NHỎ QUẦNG VÚ AN TOÀN UY TÍN?

BÁC SĨ HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TƯ VẤN TRỰC TIẾP

tich
Hoặc

Thu nhỏ quầng vú tại Kangnam có an toàn không?

Review từ chị em từng thu nhỏ quầng vú tại Kangnam

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 3

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 5

Chuyên gia nhận định gì về thu nhỏ quầng vú tại Kangnam?

Thu nhỏ quầng vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kangnam là một trong số những Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam được cấp phép hoạt động của Bộ Y Tế. Toàn bộ công nghệ thu nhỏ quầng vú đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

thu nhỏ quầng vú có an toàn không 6

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

Đội ngũ y bác sĩ tại Kangnam 100% đều có giấy phép hành nghề và là thành viên của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. Các bác sĩ thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ ngực bởi chính các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc.

BẠN THẮC MẮC VỀ CHI PHÍ THU NHỎ QUẦNG VÚ TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?
5 (100%) 2 votes


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x