Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ. Do sau khi sinh con quầng vú của em mở rộng khiến em rất tự ti, nó làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng em. Mặc dù cũng muốn đi thẩm mỹ nhưng em lại sợ sẽ bị sẹo xấu, nên nhờ các bác sĩ tư vấn phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ạ? Mong bác sĩ tư vấn. Em chân thành cảm ơn. (Hoài Thương – Bắc Giang)

icon dep

TRẢ LỜI:

Hoài Thương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không” cũng được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Vì vậy, để bạn không phải lo lắng về vấn đề trên, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Quầng vú thâm đen và lan rộng khiến bầu ngực mất đi tính thẩm làm chị em kém tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, quầng vú thâm đen và lan rộng cũng sẽ rất khó có thể chữa bằng các phương pháp thông thường, mà cần phải có sự can thiệp của thẩm mỹ.

Việc thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ thẩm mỹ và trình độ thẩm mỹ của đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Hiện nay, thu nhỏ quầng vú công nghệ từ Hàn Quốc đang là phương pháp thu nhỏ quầng vú được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú bằng công nghệ từ Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện ở mô mềm, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương nhanh chóng mang lại kết quả quầng vú thon gọn, cân đối tự nhiên. Kỹ thuật này chỉ loại bỏ phần da dư thừa ở quanh quầng vú, sau đó sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn, không để lại sẹo

Kangnam – địa chỉ thu nhỏ quầng vú đẹp, an toàn

Ngoài công nghệ thu nhỏ quầng vú, việc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không còn phụ thuộc vào trình độ thẩm mỹ và sự tinh tế của đội ngũ y bác sĩ. Vì vậy, để không phải băn khoăn về vấn đềnày, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong ít những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất đang áp dụng thành công kỹ thuật làm hồng nhũ hoa công nghệ từ Hàn Quốc, và đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cho rất nhiều chị em. Không những thế, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, với con mắt thẩm mỹ tinh tế, được tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không.

Phẫu thuật tho gọn quầng vú có để lại sẹo không?

Thu nhỏ quầng vú tại Kangnaman toàn không để lại sẹo

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bạn có thể yên tâm thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhanh chóng lấy lại quầng vú thon gọn, cân đối tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x