Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ. Sau khi sinh quầng vú nan rộng khiến em tự ti lắm ạ? Em muốn đi thu nhỏ quầng vú nhưng không biết phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không ạ? Em sợ thẩm mỹ xong bị sẹo còn xấu hơn nữa. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp. Em chân thành cảm ơn. (Hoài Thương – Bắc Giang)

TRẢ LỜI:

Hoài Thương thân mến!

“Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không” không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà là mối quan tâm chung của rất nhiều chị em.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Quầng vú thâm đen và lan rộng khiến bầu ngực mất đi tính thẩm làm chị em kém tự tin hơn trong chuyện chăn gối. Và hiện tượng này hoàn toàn không thể hạn chế bằng các phương pháp tự nhiên mà bắt buộc phải can thiệp thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú với công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện ở mô mềm để loại bỏ 1 phần da nhiễm sắc tố và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêunên không gây quá nhiều tổn thương, nhanh chóng mang lại kết quả quầng vú thon gọn, cân đối tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo nếu bạn có cách chăm sóc hợp lý.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú an toàn, không để lại sẹo

Kangnam – địa chỉ thu nhỏ quầng vú đẹp, an toàn

Việc thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không – không chỉ phụ thuộc vào công nghệ thẩm mỹ mà kinh nghiệm, trình độ của đội ngũ y bác sĩ thực hiện cũng mà một yếu tốt quyết định. Vì vậy, để không phải băn khoăn về vấn đề này, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam nên được giới chuyên gia đánh giá cao. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, với con mắt thẩm mỹ tinh tế, được tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý.

Thu nhỏ quầng vú tại Kangnaman toàn không để lại sẹo

Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bạn có thể yên tâm thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhanh chóng lấy lại quầng vú thon gọn, cân đối tự nhiên.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x