19 tuổi đã phẫu thuật nâng ngực được chưa?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Em là Mến ở Nghệ An. Ngực của em rất bé và không phát triển như các bạn cùng lứa tuổi. Em có tham khảo tại nhiều nguồn thông tin và được biết phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam cho hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, em năm nay mới 19 tuổi thì không biết đã phẫu thuật nâng ngực được chưa thưa bác sĩ? Mong các bác sĩ trả lời giúp em!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

19 tuổi đã phẫu thuật nâng ngực được chưa? Về cơ bản, phương pháp nâng ngực nội soi được áp dụng cho những người trên 18 tuổi nên với trường hợp như của bạn Mến thì đã có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực. 19 tuổi là thời điểm cơ thể con người đã bước qua tuổi dậy thì và trưởng thành, cơ thể cũng đã phát triển ổn định và đủ điều kiện để có thể tiến hành nâng ngực.

Với phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể sỡ hữu bầu ngực đầy đặn, tự nhiên trong thời gian ngắn và duy trì kết quả lâu dài. Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng túi gel độn ngực để đưa vào bên trong bầu ngực và làm đầy ngực nhanh chóng. Các túi độn này đều đã được FDA (Mỹ) cấp phép về độ an toàn, đảm bảo không gây biến chứng.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để bạn được thoải mái trong toàn bộ khoảng thời gian phẫu thuật. Với sự hỗ trợ của camera nội soi, các bác sĩ sẽ tìm ra vị trí thích hợp để đặt túi ngực. Túi gel độn ngực sau đó sẽ được đưa vào theo đường nách hoặc qua rốn. Cả hai phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách hay đường rốn đều đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp nâng ngực đẹp cân đối và tự nhiên, không để lại sẹo hoặc sẹo khó phát hiện.

Hiện phương pháp nâng ngực nội soi đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất thành công cho khách hàng. Đặc biệt, phương pháp này được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tuần tự, bài bản, cẩn thận, áp dụng quy trình nghiêm ngặt và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả cũng như sự an toàn khi tiến hành nâng ngực nội soi.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam hoặc bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu được vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 19 tuổi đã phẫu thuật nâng ngực được chưa? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN