5 động tác giúp nâng ngực đẹp mà không cần phẫu thuật

0 comment

Để giúp cho vòng 1 được nở nang và tròn đầy hơn, chị em luôn phải tìm kiếm nhiều phương pháp khác nhau để giúp vòng 1 tăng “size” nhanh nhất. Tuy nhiên, chỉ với 5 động tác giúp nâng ngực đẹp mà không cần phẫu thuật dưới đây có thể giúp chị em sở hữu được vòng 1 như mong ước.

Động tác 1:

5 động tác giúp nâng ngực đẹp mà không cần phẫu thuật 1

Để giúp ngực tăng kích cỡ, bạn hãy thực hiện động tác như sau: Bạn nằm nghiêng ra mặt sàn, chân trái chạm xuống sàn và duỗi thẳng. Đồng thời, tay trái bạn chống xuống sàn và nâng thân lên khỏi mặt sàn, tay phải đặt lên đùi phải nâng lên sau đó lại hạ xuống. Sau đó, bạn đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác. Hãy chăm chỉ thực hiện động tác này khoảng 30 lần mỗi ngày sẽ là cách nâng ngực không phẫu thuật rất hiệu quả đấy.

Động tác 2:

Bạn hãy nằm ngửa ra sàn, hai chân duỗi thẳng. Sau đó, nâng chân phải lên rồi hạ xuống. Sau đó, đổi bên và tiếp tục thực hiện động tác. Một ngày, bạn nên thực hiện từ 20 – 25 lần động tác này cũng giúp vòng 1 được nở nang hơn.

Động tác 3:

5 động tác giúp nâng ngực đẹp mà không cần phẫu thuật 2

Một động tác khác cũng giúp nâng ngực không phẫu thuật đó là bạnquỳ đầu gối xuống sàn, hai chân co lên. Hai tay chống xuống đất, thân nâng lên khỏi mặt sàn. Sau đó, chân nâng lên rồi hạ xuống, lặp lại khoảng 30 lần.

Động tác 4:

Ngồi xuống sàn, hai chân co lên, người ngả về phía sau, càng ngả càng tốt. Sau đó, một tay nâng lên rồi hạ xuống. Bạn cũng nên thực hiện động tác này khoảng 25 – 30 lần sẽ thấy được hiệu quả.

Động tác 5:

5 động tác giúp nâng ngực đẹp mà không cần phẫu thuật 3

Hai chân mở rộng, hai tay giơ lên phía trước, ngón tay hướng về phía trước. Sau đó, từ từ cúi xuống sao cho bàn tay chạm đến đầu gối. Với động tác nâng ngực không phẫu thuật này, bạn nên thực hiện 30 lần mỗi ngày để sớm thấy hiệu quả.

5 động tác ở trên có thể giúp vòng 1 phát triển và tăng kích cỡ ngực. Tuy nhiên, kết quả sẽ không thấy ngay mà phải sau một thời gian khá dài, bạn mới có thể thấy được hiệu quả. Để giúp tăng size vòng 1 nhanh chóng, bạn nên tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, quy trình được thực hiện một cách khoa học và an toàn tuyệt đối. Hơn thế nữa, với việc ứng dụng kỹ thuật nội soi vào quá trình nâng ngực sẽ giúp các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực và đưa chất liệu độn vào khoang một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Vì vậy, sau khi thực hiện nâng ngực nội soi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng tràn như mong ước.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 động tác giúp nâng ngực đẹp mà không cần phẫu thuật trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN