Trang chủ Kiến Thức nâng ngực 5 lý do thuyết phục mạnh mẽ Phi Thanh Vân quyết định nâng ngực tại Kangnam

5 lý do thuyết phục mạnh mẽ Phi Thanh Vân quyết định nâng ngực tại Kangnam

Sau khi sinh, vòng 1 của Phi Thanh Vân xuống cấp trầm trọng và đây là điều mà “nữ hoàng dao kéo” không cho phép mình già nua xấu xí. Sau nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu về phẫu thuật nâng ngực, Phi Thanh Vân đã táo bạo quyết định đại tu nhan sắc vòng 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 1

Phi Thanh Vân quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi phẫu thuật nâng ngực 

“Mọi người thấy tôi liều lĩnh khi nâng ngực nhưng thực ra phía sau quyết định táo bạo ấy là cả 1 quá trình cẩn trọng của tôi để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật. Tôi đã tìm hiểu tất cả nhưng bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam, hỏi thăm bạn bè rất nhiều. Bạn có tin rằng tôi đã nhờ tư vấn của hơn 10 bác sĩ giỏi về nâng ngực để có được phẫu thuật thành công về nhan sắc như ngày hôm nay.” – Phi Thanh Vân chia sẻ.

Và “nữ hoàng dao kéo” không ngần ngại chia sẻ 5 lý do thuyết phục cô từ bỏ việc ra nước ngoài phẫu thuật và lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

“Bạn bè trong giới nghệ thật có rất nhiều người nâng ngực thành công tại Kangnam”

Từ trước tới nay, Phi Thanh Vân luôn là người tỉ mỉ, cẩn thận trong từng việc mình làm đặc biệt là sức khỏe của bản thân. Vì vậy, lựa chọn kangnam không phải dễ dàng mà Phi Thanh Vân đã từng hỏi thăm chính kinh nghiệm của bạn bè mình. “Đến giờ, tôi không nhớ là đã hỏi bao nhiêu bạn bè trong và ngoài giới nghệ thuật của mình về địa chỉ nâng ngực uy tín nữa. Nhưng hầu hết tất cả bạn bè của tôi đều có chung câu trả lời chính là Kangnam.” – Phi Thanh Vân cho biết.

“Tôi đã nhờ tới sự tham vấn của hơn 10 bác sĩ giỏi trong và ngoài nước mới quyết định chọn Kangnam”

Bạn có tin không? Tôi đã nhờ sự tư vấn của hơn 10 bác sĩ giỏi trong ngành phẫu thuật ngực tham vấn để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho mình.

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 2

Dưới sự tham vấn của nhiều bác sĩ giỏi, Vân quyết định chọn Kangnam để nâng ngực

Phi Thanh Vân chia sẻ lúc đầu cô đã có ý định ra nước ngoài để phẫu thuật nâng ngực vì cô sợ tại Việt Nam không đủ khả năng thực hiện. Chỉ sau khi các bác sĩ tư vấn về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì cô thực sự bất ngờ khi biết đội ngũ bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật ngực.

Tất cả các bác sĩ đều có giấy phép hành nghề, là thành viên của Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS dưới sự cố vẫn chuyên môn của các giáo sư chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ ngực tại Hàn Quốc.

“Kangnam được biết đến là thương hiệu làm đẹp lớn, có thế mạnh và đi đầu về phẫu thuật nâng ngực”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những bệnh viện được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, là đơn vị đầu tiên hợp tác với Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS tại Việt Nam. Toàn bộ công nghệ phẫu thuật nâng ngực đều được chuyển giao trực tiếp với đầy đủ máy móc hiện đại từ KCCS.

Phi Thanh Vân chia sẻ thêm: “Chính tôi cũng cảm thấy ngỡ ngàng. Kangnam có đầy đủ cơ sở vật chấhiện đại, quy trình tới công nghệ chuẩn để thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực. Mà điều này ở Việt Nam rất ít cơ sở thẩm mỹ nào làm được. Tôi có chút nuối tiếc vì không tìm ra Kangnam sớm hơn.”

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 3

Phi Thanh Vân chia sẻ về máy móc, phòng phẫu thuật hiện đại tại Kangnam trước giờ phẫu thuật

“Tôi cảm thấy yên tâm vì nâng ngực tại Kangnam được bảo hành túi độn trọn đời”

“Đã không làm thì thôi còn đã làm thì phải chọn làm thứ tốt nhất” – Phi Thanh Vân tâm sự. Chính vì vậy, Phi Thanh Vân đã lựa chọn phương pháp nâng ngực túi độn Nano Chip – một trong các loại túi độn tốt nhất hiện nay. Duy nhất tại Kangnam, Phi Thanh Vân sẽ được bảo hành túi độn trọn đời sau phẫu thuật nâng ngực.

Hơn thế nữa, Phi Thanh Vân còn nhận được chế độ bảo hành kép của chính hãng Motiva – 1 trong 2 hãng sản xuất túi độn hàng đầu thế giới giúp xác định nguồn gốc, chất lượng túi độn đặt vào cơ thể chính xác nhất. Tại Kangnam, cô được xem trước kết quả qua thiết bị mô phỏng 3D siêu thực, được cam kết về chất lượng túi độn cũng như an tâm về độ an toàn đối với cơ thể.

“Kangnam được nhiều người hài lòng về chất lượng dịch vụ chăm sóc hậu phẫu”

“Tôi thực sự vô cùng hài lòng và thoải mái trong những 5 ngày nằm theo dõi sau phẫu thuật tại Kangnam. Bác sĩ nhiệt tình, thăm khám cẩn thận mỗi ngày. Các bạn y tá rất chu đáo, nhẹ nhàng.” – Cô dành không ít lời khen cho Kangnam.

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 5

Chuyên gia nước ngoài hỏi thăm theo dõi tình hình sức khỏe của Phi Thanh Vân sau phẫu thuật nâng ngực

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ được theo dõi kiểm tra từ 3 – 5 ngày trước khi chăm sóc tại nhà. Phòng chăm sóc hậu phẫu được trang bị cơ sở vật chất theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Hàng ngày sẽ có bác sĩ chuyên khoa ngực tới thăm khám theo dõi tình trạng hồi phục và chỉ định chế độ chăm sóc tốt nhất.

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 7

Y tá theo dõi, thay băng cho Phi Thanh Vân sau phẫu thuật nâng ngực

Được biết, phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế. Toàn bộ ê kíp phẫu thuật nâng ngực đều là thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về tạo hình ngực. Tất cả quy trình công nghệ đều được giám sát, cố vấn chuyên môn bởi giáo sư Kang Kyong Jin – chủ tịch Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

“BỎNG MẮT” với những hình ảnh của Phi Thanh Vân sau phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 8

Phi Thanh Vân “lộ” ngực căng tròn, sexy sau nâng ngực tại Kangnam

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 9

Phi Thanh Vân khoe ngực “khủng” sau nâng ngực túi độn Nano Chip 400cc tại Kangnam

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 10

Không một chút dấu vết của chảy xệ sau sinh, ngực đầy đặn, quyến rũ

Phi Thanh Vân nâng ngực tại Kangnam 11

“Nóng bỏng” với hình ảnh tự sướng của Phi Thanh Vân sau hồi phục nâng ngực tại Kangnam

BẠN MUỐN TRỰC TIẾP BÁC SĨ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC CHO PHI THANH VÂN TƯ VẤN?

tich
Hoặc

Nguồn: phauthuatnguc.com.vn