Ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Em là Nguyệt, năm nay em 26 tuổi. Vì vòng 1 của em quá nhỏ nên em cảm thấy mất tự tin khi mặc đồ. Em đã tìm hiểu qua phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vòng 1 nhỏ có thể gây nên tâm lý thiếu tự tin trong cuộc sống của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu một khuôn ngực to tròn, đầy đặn nhờ phương pháp nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi là một trong những giải pháp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Vậy ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi? Những đối tượng có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi để cải thiện vòng 1 là những người có vòng 1 quá bé, phẳng, không cân đối và trên 18 tuổi.

Để tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang. Một vết khâu thẩm mỹ sẽ kết thúc quá trình nâng ngực nội soi. Khách hàng đã có vòng 1 như mong muốn.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi chuyên môn, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, quy trình tiến hành theo chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn ngực to tròn, đầy đặn, cân đối và tự nhiên nhất.

Để được tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ai có thể tiến hành nâng ngực nội soi? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN