Bầu ngực bị nhão và chảy xệ phải làm sao?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ tư vấn Kangnam! Tôi vừa cai sữa cho con được 2 tháng. Trước đây khi mang thai, ngực tôi to lên rất nhanh nên đã chảy xệ rồi. Bây giờ khi cai sữa xong, ngực teo nhỏ nhưng nhão và chảy xệ. Bầu ngực bị nhão và chảy xệ phải làm sao để khắc phục? Chi phí tiến hành như thế nào? Mong sớm nhận được hồi đáp của bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Nguyễn Phương Thảo – Nam Định).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Phương Thảo thân mến!

Tình trạng ngực teo nhỏ, chùng nhão, chảy xệ rất dễ gặp ở phụ nữ sau sinh. Với băn khoăn của chị về vấn đề “bầu ngực bị nhão và chảy xệ phải làm sao để khắc phục” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Bầu ngực bị nhão và chảy xệ phải làm sao?

Hiện nay, để cải thiện bầu ngực chùng nhão, chảy xệ cho phụ nữ sau sinh, các bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp treo ngực sa trễ. Đây là phương pháp hiện đại giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng ngực chùng nhão, chảy xệ. Tùy vào từng trường hợp và mức độ nhão, sa trễ ngực mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp treo ngực phù hợp:

– Đối với tình trạng vú phì đại và chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

– Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực sa trễ bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên, tạo sự hài hòa và cân đối cho khuôn ngực mà không cần phải tác động nhiều tới bầu ngực nên an toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, mạch máu và các dây thần kinh vùng ngực nên đảm bảo không để lại biến chứng.

Hiện nay, phương pháp treo ngực sa trễ được bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại Bệnh viện, đảm bảo quy trình an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Các bác sĩ Kangnam đều được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Trường hợp của chị, để biết chính xác mức độ chùng nhão, sa trễ chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám từ đó đưa ra phương pháp phù hợp.

2. Chi phí tiến hành như thế nào?

Phương pháp treo ngực sa trễ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp lấy lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng. Mức chi phí hiện đang được áp dụng là 30-40 triệu VNĐ. 

Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám. Hy vọng, chị sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đầy đặn, cân đối như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bầu ngực bị nhão và chảy xệ phải làm sao? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN