Bí quyết nâng ngực đẹp an toàn cho phái đẹp

0 comment

Vòng một đầy đặn là mơ ước của phái đẹp. Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp này, chị em đã tìm đến những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, phần lớn chị em chưa biết phải làm sao để có được một kết quả nâng ngực an toàn. Một vài bí quyết giúp nâng ngực đẹp an toàn dưới đây sẽ giúp chị em đạt được kết quả nâng ngực thành công nhất.

Bí quyết nâng ngực đẹp an toàn cho phái đẹp 1

Bí quyết nâng ngực đẹp an toàn cho phái đẹp

Phẫu thuật phải được thực hiện tại bệnh viện

Nâng ngực là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhất thiết phải thực hiện tại các bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ theo quy định của Sở Y tế. Lý do có sự bắt buộc như vậy là nâng ngực là đại phẫu gây mê và chỉ có các bệnh viện mới đáp ứng được yêu cầu để tiến hành gây mê cho khách hàng.

Bác sỹ thực hiện phải có đầy đủ giấy phép hành nghề

Bí quyết nâng ngực đẹp an toàn cho phái đẹp 2

Bác sĩ thực hiện nâng ngực phải được cấp phép hành nghề

Không phải bác sỹ nào cũng có chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ, vì vậy, việc tìm hiểu về bác sỹ là cần thiết. Trong phẫu thuật, bác sĩ là người quyết định sự an toàn và kết quả sau thẩm mỹ. Bác sĩ phải là người có bằng cấp, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì thế, cơ sở chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ uy tín luôn có một quy trình chuyên nghiệp là sự lựa chọn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho bộ ngực của bạn.

Lựa chọn phương pháp nâng ngực an toàn

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi và 5 câu hỏi được quan tâm nhất 3

Nâng ngực nội soi được đánh giá là phương pháp nâng ngực an toàn và tiên tiến hiện nay

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn giúp làm tăng kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó, bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc định hình vị trí túi ngực, giảm thiểu tối đa các tổn thương hay biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Chất liệu túi độn phải an toàn

Bí quyết nâng ngực đẹp an toàn cho phái đẹp 3

Chất liệu nâng ngực an toàn là túi ngực Mentor và Allergan được nhập khẩu từ Mỹ

Túi độn ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực phải được các cơ quan chức năng cấp phép sử dụng và có chứng nhận an toàn của các bộ ban ngành liên quan. Loại túi ngực được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực và người sử dụng đánh giá cao về độ an toàn cũng như kết quả nâng ngực là túi ngực Mentor và Allergan. Hai loại túi ngực này đảm bảo có độ bám dính tốt vào mô ngực, chất lượng ổn định và có tỉ lệ co bao thấp nhất.

Là thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm cam kết đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên cam kết an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Để được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể qua TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết nâng ngực đẹp an toàn cho phái đẹp trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN