Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Biện pháp nào giúp cải thiện tình trạng núm vú quá to?

Biện pháp nào giúp cải thiện tình trạng núm vú quá to?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Kangnam! Ngực em có nhược điểm là núm vú rất to, đặc biệt sau sinh con. Xin hỏi bác sĩ, với tình trạng núm vú quá to như vậy thì có biện pháp nào khắc phục được không? Chi phí bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hải Huyền – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Hải Huyền!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Núm vú quá to cũng là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ, về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Biện pháp nào giúp cải thiện tình trạng núm vú quá to?

Để cải thiện tình trạng núm vú quá to, bạn nên áp dụng phương pháp thu nhỏ núm vú nội soi. Đây là phương pháp an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, sau đó khâu các phần còn lại với nhau bằng những mũi khâu nhỏ giúp núm vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng. Phương pháp thu nhỏ núm vú nội soi đảm bảo an toàn cao, không làm mất cảm giác núm vú, đặc biệt không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Trong trường hợp của bạn, núm vú quá to hoàn toàn có thể được cải thiện nhanh chóng. Hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp này, lấy lại tự tin cho rất nhiều phụ nữ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cam kết sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. Đặc biệt, thu nhỏ núm vú tại Kangnam được bác sĩ thực hiện tại Bệnh viện theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2. Chi phí thu nhỏ núm vú quá to tại Kangnam bao nhiêu?

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và tiến hành thu nhỏ núm vú quá to trong thời gian sớm nhất, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám hoặc để lại thông tin theo form mẫu để được giải đáp thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam