Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi được biết hiện nay có biện pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần đưa túi độn từ bên ngoài vào người. Vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Tôi cảm ơn! (Huyền – Quảng Ninh).

Chị Huyền thân mến!

Với băn khoăn của chị về vấn đề: “Bơm ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, hiệu quả tiến hành ra sao“, chúng tôi xin giúp chị giải đáp như sau:

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại một cơ sở thẩm mỹ được quyết định dựa trên một số yếu tố:

+ Công nghệ nâng ngực

+ Bác sĩ thực hiện nâng ngực

+ Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc

Theo khảo sát tại một số địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, giá nâng ngực bằng mỡ tự thân nằm trong khoảng từ 3000 USD – 4000 USD.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Một trong số địa chỉ nâng ngực hàng đầu tại Việt Nam, mức giá được đưa ra đã bao gồm toàn bộ chi phí thăm khám, tư vấn kiểm tra sức khỏe tới dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tiêu chuẩn 5 sao, … Dưới đây là bảng giá chi tiết nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Kangnam được cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ  CHI PHÍ THỜI GIAN THỰC HIỆN
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 1) 70 Triệu 120 – 180 phút
Nâng ngực bằng mỡ tự thân (lần 2, lần 3, …) 47 Triệu 120 – 180 phút

Trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang triển khai chương trình khuyến mại với nhiều ưu đãi về chi phí nâng ngực dành cho những khách hàng sớm nhất đăng kí dịch vụ.

Gửi thông tin để thường xuyên cập nhật các ưu đãi hấp dẫn về phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam?

tich
Hoặc

Ai cũng phù hợp với nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Hiện nay, có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến nhất là nâng ngực túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tùy từng trường hợp, yêu cầu và tình trạng ngực của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

Theo bác sĩ, nâng ngực bằng mỡ tự thân phù hợp với trường hợp nào?

+ Trường hợp ngực không quá nhỏ

+ Trường hợp ngực nhỏ và muốn giảm mỡ tại một vùng khác như bụng, mông, đùi

+ Trường hợp khách hàng không thích sử dụng túi độn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng chính tế bào mỡ tinh lọc từ cơ thể mình đê cấy vào cải thiện vòng 1 nên tương thích tuyệt đối. Vì vậy, những bạn nhạy cảm, sợ dị ứng đào thải túi độn hay tác dụng phụ thì nên lựa chọn phương pháp nâng ngực này. Hơn thế nữa, với những bạn có thân hình chưa cân đối, muốn giảm mỡ thì đây là phương pháp 2 trong 1: nâng ngực và giảm mỡ.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền2

Với các trường hợp ngực quá lép, gần như không xác định được độ nhô của ngực thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phẫu thuật nâng ngực túi độn sẽ hiệu quả hơn. Khi lượng mỡ cấy vào quá lớn thì có thể dẫn tới khả năng chảy xệ ngực sau một thời gian.

Và tất yếu, thời gian duy trì kết quả của nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ thấp hơn so với nâng ngực túi độn, dao động từ 7 – 10 năm nếu chăm sóc tốt. Do đó, bạn nên cân nhắc tìm hiểu kĩ trước khi quyết định thực hiện phương pháp nâng ngực nào. Hãy chia sẻ câu hỏi của bạn hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ thẩm mỹ ngực để được tư vấn miễn phí ngay bây giờ qua số hotline: 1900 6466

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN