Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Bơm ngực không phẫu thuật và đánh giá từ phía chuyên gia

Bơm ngực không phẫu thuật và đánh giá từ phía chuyên gia

Để sở hữu vòng 1 đầy đặn, nở nang mà không cần can thiệp “dao kéo”, ngay càng có nhiều chị em phụ nữ lựa chọn biện pháp bơm ngực không phẫu thuật. Chị em hãy cùng tham khảo đánh giá của chuyên gia ngay sau đây để có lựa chọn hiệu quả và an toàn nhất.

Bơm ngực không phẫu thuật và đánh giá từ phía chuyên gia3

Bơm ngực không phẫu thuật và đánh giá từ phía chuyên gia

tich Bơm ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân

Công nghệ nâng ngực (bơm ngực) bằng mỡ tự thân là biện pháp làm ngực to lên mà không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực. Phương pháp này sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực đầy đặn hơn, tròn đầy, nở nang.

Bơm ngực không phẫu thuật và đánh giá từ phía chuyên gia1

Nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân an toàn, không biến chứng

Ưu điểm

+ Sử dụng mỡ tự thân nên ngực đầy đặn nhưng mềm mại, tự nhiên, chảy đều, cân đối hai bên.

+ Hiệu quả nâng ngực đẹp nhanh chóng, chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất.

+ Chất liệu mỡ tự thân nên không gây kích ứng, không có hiện tượng đào thải, không để lại biến chứng sau tiến hành.

+ Là giải pháp bơm ngực không phẫu thuật an toàn, không sưng nề, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bơm ngực không phẫu thuật và đánh giá từ phía chuyên gia2

Lựa chọn những tế bào mỡ tinh khiết

Nhược điểm

Hiệu quả duy trì khoảng 5 năm. Người sử dụng nên bơm ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân theo định kỳ để có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. (Xem thêm: Chi phí nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ tự thân).

tich Bơm ngực không phẫu thuật với các chất liệu nhân tạo khác

Hiện nay, ngoài chất liệu mỡ tự thân, nhiều chất liệu được dùng để tiêm làm đầy ngực như mỡ nhân tạo, silicone, acid hyaluronic cũng được sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn chất liệu tiêm sau đó tiêm thẳng các chất liệu này vào bên trong vùng ngực để làm ngực to lên với liều lượng phù hợp.

Bơm ngực không phẫu thuật và đánh giá từ phía chuyên gia4

Phụ nữ nên thận trọng trong việc lựa chọn giải pháp nâng ngực an toàn

Ưu điểm

+ Cho kết quả nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

+ Làm tăng kích cỡ vòng 1, không để lại sẹo.

Nhược điểm

+ Chất liệu nhân tạo hiện nay ít được sử dụng hơn bởi có thể gây xơ cứng vùng ngực, ngực to lên những không tự nhiên.

+ Mức độ an toàn thấp hơn, chất liệu nhân tạo khi đưa vào ngực có thể gây ra hiện tượng dị ứng do độ tương thích không cao, gây sưng đau, biến dạng vùng ngực thậm chí viêm tắc mạch vùng ngực.

+ Cần được thực hiện nhiều lần, kết quả duy trì trong thời gian ngắn.

 Đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ:
“Nâng ngực không dùng túi độn bằng mỡ tự thân được thực hiện tại Bệnh viện, an toàn, ít xâm lấn, không cần phẫu thuật, khuôn ngực sẽ căng tròn, tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo. Tuy nhiên, khách hàng cần chọn cho mình một địa chỉ nâng ngực uy tín, được Sở Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực, đồng thời đội ngũ bác sĩ tại cơ sở đó phải là những bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản về thẩm mỹ.” (Chia sẻ của bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia TMV Kangnam)

Bơm ngực không phẫu thuật bằng mỡ tự thân hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc