Cách giảm vòng 1 nhanh cho phụ nữ sau sinh

0 comment

“Trong khi mang thai, tôi bị “chửa ngực”, ngực to lên nhanh. Đến nay đã cai sữa được nửa năm mà trông vẫn rất lớn, người tôi lại thấp nên nhìn không được cân đối. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách giảm vòng 1 nhanh nhất, hiệu quả mà an toàn nhất hiện nay” (Nguyễn Mai – Giảng Võ, Hà Nội).

Cách giảm vòng 1 nhanh cho phụ nữ sau sinh1

Cách giảm vòng 1 nhanh cho phụ nữ sau sinh

Tình trạng ngực phát triển quá nhanh, quá mức trong thời kỳ mang thai và không thể trở lại kích cỡ như ban đầu là nỗi băn khoăn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chị cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay, với công nghệ tiên tiến hiện đại, chị hoàn toàn có thể thu gọn vòng 1 đẹp cân đối, hài hòa theo ý muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Cách giảm vòng 1 nhanh, hiệu quả, an toàn nhất hiện nay là giải pháp thu gọn vú phì đại bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến.

icon-01 Cách giảm vòng 1 nhanh chóng

Giải pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng vòng 1 quá khổ, bầu ngực trở nên thon gọn, săn chắc, cân đối, hài hòa chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất trong khoảng 1 đến 2 giờ nhờ vậy, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Cách giảm vòng 1 nhanh cho phụ nữ sau sinh2

Cách giảm vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

icon-01 Cách giảm vòng 1 hiệu quả, “núi đôi” đầy đặn mà gọn gàng, cân đối

Tùy vào từng mức độ phì đại mà bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.

icon-01-list Đối với vú phì đại khổng lồ: Bác sĩ thường áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

icon-01-list Đối với vú phì đại lớn và trung bình:  Áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú,  sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại sẽ giúp khắc phục được tình trạng vú phì đại quá mức, làm ngực nhỏ lại, cân đối và hài hòa với cơ thể, tạo nên 1 tỉ lệ phù hợp giữa quầng vú, đầu vú, núm vú, mang lại vẻ đẹp gợi cảm, chân thật.

Cách giảm vòng 1 nhanh cho phụ nữ sau sinh4

Tư vấn ý kiến chuyên gia để có cách giảm vòng 1 hiệu quả

104Xem thêm: Cách làm nhỏ vòng 1 cho cô nàng quá khổ

icon-01 Cách giảm vòng 1 an toàn

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại ứng dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến nên hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến mô vùng ngực, đảm bảo không xâm lấn, không gây tác dụng phụ hay di chứng sau tiến hành, “thân thiện”, an toàn với người sử dụng. Đặc biệt, phẫu cách giảm vòng 1 bằng biện pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Cách giảm vòng 1 nhanh cho phụ nữ sau sinh3

Tự tin, gợi cảm với vòng 1 đẹp chuẩn, hoàn mỹ

Cách giảm vòng 1 bằng biện pháp phẫu thuật thu gọn vú phì đại hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ, chị liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc. Chị cũng nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách giảm vòng 1 nhanh cho phụ nữ sau sinh trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN