Cách nâng ngực nội soi đường nách – Xu hướng 2016

0 comment

Khi nhu cầu tân trang vòng 1 của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng, thì những yêu cầu về an toàn, hiệu quả càng được chú trọng hơn cả. Chính vì lẽ đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách nâng ngực nội soi đường nách – Xu hướng mới 2016.

1. Sự bùng nổ của cách nâng ngực nội soi đường nách

Xu hướng nâng ngực 2016

Xu hướng nâng ngực 2016

Nâng ngực là giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Đó là lý do tại sao nhiều chị em phụ nữ hoang mang trước khi nâng ngực, có người đi làm đẹp với tâm lý “hên xui”.

Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi đường nách hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội ra đời đã giúp chị em yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này. Và đây cũng là xu hướng mới, được mọi người ưa chuộng trong năm 2016 này.

2. Cách nâng ngực nội soi đường nách – xu hướng Hot 2016

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại

Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có gắn camera giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét. Lúc này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp nơi hõm nách, bóc tác và đưa túi độn vào bên trong một cách dễ dàng và chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, tuyệt đối an toàn.

3. Vì sao chuyên gia lại khuyến khích nâng ngực nội soi đường nách?

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khuyên bạn nên nân gngực nội soi đường nách vì:

♦ Giấu sẹo tốt: Đường rạch trùng với nếp gấp hõm nách nên rất khó có thể phát hiện ra vết tích phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.

♦ Tính chính xác cao: Do có ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên mọi thao tác đều được thực hiện một cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Vị trí đặt túi ngực an toàn

♦ Không ảnh hưởng đến chức năng cũng như cảm giác của ngực: Do túi ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên khôgn làm ảnh hưởng đến mô tuyến vú.

Kết quả nâng ngực Y-Line đường nách

Kết quả nâng ngực Y-Line đường nách

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được tại sao cách nâng ngực nội soi đường nách lại được ưa chuộng đến vậy và yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nâng ngực nội soi đường nách – Xu hướng 2016 trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN