Cách nào giúp chữa núm vú bị tụt vào trong?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em có một vấn đề hơi tế nhị và muốn nhờ bác sĩ tư vấn giùm. Đó là hai bên đầu vú của em nó bị tụt vào trong nhìn rất kỳ, ở nhà em thì ko có ai bị vậy cả mà em lại bị. Các bác sĩ cho em hỏi cách khắc phục tình trạng này thế nào ạ và nó có ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này của em không? (Thanh, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Núm vú là nơi tập trung của một số đầu dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Một núm vú được đánh giá là đẹp khi nó có độ nhô vừa phải, còn nếu nó quá dài hay bị tụt vào trong thì đều ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ dáng ngực của bạn. Nếu bị tụt núm vú sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc nuôi con sau này của bạn.

Vậy cách nào giúp chữa núm vú bị tụt vào trong? Để khắc phục trường hợp này, có một cách đơn giản mà nhiều chị em vẫn hay áp dụng đó là mỗi khi tắm, bạn nên massage vào đầu núm vú và kéo nhẹ để núm vú nhô ra ngoài. Tuy nhiên, cách này không hiệu quả với trường hợp có núm vú bị tụt sâu vào trong. Vì vậy, để giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, bạn có thể tham khảo phương pháp kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là phương pháp giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp tụt núm vú.

Để giúp kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú và núm vú sẽ được kéo nhô ra bên ngoài. Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong và dùng chỉ thẩm mỹ cố định núm vú để không cho núm vú bị tụt vào trong.

Hiện kỹ thuật kéo núm vú bị tụt đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng hiệu quả cho đông đảo khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp kéo núm vú bị tụt, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào giúp chữa núm vú bị tụt vào trong? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN