Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng giải pháp y học hiện đại

0 comment

Theo thống kê có đến 45% phụ nữ sau sinh phải đối mặt với các tình trạng ngực chảy xệ, chùng nhão, nhiều trường hợp ngực sa trễ nặng khiến chị em kém tự tin. Vậy làm sao để cải thiện vòng 1 chảy xệ sau khi sinh, giúp vòng 1 săn chắc hơn sau khi sinh một cách hiệu quả nhất? Cùng tham khảo bài viết “cải thiện vòng 1 chảy xệ sau khi sinh bằng các biện pháp y học hiện đại” sẽ giúp chị em nhận biết tình trạng ngực chảy xệ của mình và giải pháp cải thiện vòng 1 bị chảy xệ sau khi sinh một cách hiệu quả nhất.

Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng giải pháp y học hiện đại45% phụ nữ sau sinh phải đối mặt với tình trạng ngực chảy xệ

1. Các mc đ ngc chy x sau sinh

Cấu tạo vòng 1 vô cùng đặc biệt, hầu hết là các mô mỡ, tỉ lệ cơ rất ít và đặc biệt không có dây chằng nên vòng 1 rất dễ chảy xệ. Với phụ nữ sau sinh, trọng lượng bầu ngực tăng lên do phải chứa lượng sữa lớn cùng với động tác bú mút của trẻ nhỏ nên tình trạng ngực chảy xệ hầu như không tránh khỏi.

Tùy vào từng nguyên nhân mà ngực chảy xệ sau sinh có thể chia ra thành hai dạng. Thứ nhất: ngực chảy xệ do teo nhỏ tuyến vú và có sự thay đổi da vùng này, bầu vú hạ thấp xuống phía dưới ở mức độ vừa phải. Thứ hai: Sa trễ vú do giảm tính đàn hồi của da và cơ vùng ngực, da kéo dài xuống phía dưới và hình dáng bầu ngực thay đổi rõ rệt. Có 3 mức độ chảy xệ, sa trễ như sau:

– Sa trễ nhẹ: Núm vú hạ thấp từ 2 cm đến 5 cm.

– Sa trễ vừa: Núm vú hạ thấp từ 5 cm đến 10 cm.

– Sa trễ nặng: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm.

Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng giải pháp y học hiện đại

Tùy từng mức độ chảy xệ mà đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp

2. Khắc phục vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng giải pháp y học hiện đại

Để ci thin vòng 1 chy x sau sinh hiệu quả, trước hết cần xác định chính xác mức độ chảy xệ từ đó đưa ra cách khắc phục hợp lý. Hiện nay, để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh, các bác sĩ tiến hành theo hai cách. Với tình trạng chảy xệ nhẹ, công nghệ nâng ngực Y-Line sẽ là lựa chọn chính xác. Còn với tình trạng ngực chảy xệ trung bình và quá chảy xệ, các bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ, giúp bầu ngực gọn gàng, săn chắc, cân đối, giúp tăng vòng 1 sau sinh.

 ♦ Khắc phục ngực chảy xệ nhẹ bằng công nghệ nâng ngực Y-Line

Nâng ngực công nghệ Y-Line được coi là biện pháp cấp cứu vòng 1 chảy xệ ở mức độ nhẹ nhanh chóng và an toàn nhất. Công nghệ này giúp cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng cách sử dụng túi độn có độ bám dính ngay lập tức, cố định trong khuôn ngực, đẩy bầu ngực vun cao, tạo sự đầy đặn. Tình trạng ngực chảy xệ sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt, túi độn có thiết kế phù hợp với vóc dáng phụ nữ Á Đông, giúp chị em sở hữu bầu ngực săn chắc, quyến rũ nhưng đẹp chuẩn tự nhiên, hài hòa, cân đối. Túi độn có độ bền cao nên hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, ổn định.

Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng giải pháp y học hiện đại

Nâng ngực Y-Line cải thiện ngực chảy xệ sau sinh nhanh chóng

Đây là cách cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả cao mà còn có độ an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Quá trình tiến hành được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi hiện đại, phóng đại tổ chức vùng ngực, hạn chế đến mức thấp nhất sự ảnh hưởng đến mạch máu, mô tuyến vú và dây thần kinh. Cảm giác, chức năng vùng ngực cũng không bị thay đổi sau khi tiến hành.

 ♦ Khắc phục ngực chảy xệ trung bình và quá chảy xệ bằng phương pháp treo ngực sa trễ

Để cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh ở mức độ trung bình (núm vú hạ thấp từ 5 – 10 cm) và chảy xệ nặng (núm vú hạ thấp hơn 10cm) bác sĩ sẽ tiến hành treo ngực sa trễ bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để kéo vùng ngực chảy xệ, tạo nên bầu ngực cân đối, phù hợp với kích thước và vóc dáng của cơ thể. Với trường hợp ngưc vừa chảy xệ, sa trễ vừa phì đại, các bác sĩ kết hợp biện pháp thu gọn vú phì đại cùng treo ngực sa trễ, giúp chị em phụ nữ có được bầu ngực đẹp như ý muốn.

Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng giải pháp y học hiện đại

Treo ngực sa trễ khắc phục tình trạng ngực sa trễ nặng

Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh ở mức độ trung bình và quá chảy xệ bằng phương pháp treo ngực sa trễ có độ an toàn rất cao, không ảnh hưởng đến mô tuyến vú cũng như tuyến sữa, vì vậy không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ thiêng liêng.

Nâng ngực công nghệ Y-Line và treo ngực sa trễ đều được tiến hành tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh hiệu quả cao, duy trì ổn định lâu dài, vòng 1 trở nên săn chắc, đầy đặn, cân đối với tổng thể vóc dáng cơ thể. Các phương pháp này đều được Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành tại Bệnh viện, tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau khi sinh bằng biện pháp thẩm mỹ

Kết quả sau khi tiến hành cải thiện ngực chảy xệ sau sinh

Để xác định chính xác mức độ chảy xệ, chị em nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện, để đặt lịch khám, chị em có thể gọi đến tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng giải pháp y học hiện đại trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN