Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực

0 comment

Thực tế những cô nàng “màn hình phẳng” luôn cảm thấy tự ti và tìm cách che dấu khuyết điểm bằng cách mặc áo độn ngực. Vậy đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực? Chị em hãy cùng tìm hiểu đánh giá của “nửa kia thế giới” thông qua bài viết ngay sau đây nhé!

Cảm nghĩ của đấng mày râu khi phụ nữ mặc áo độn ngực 1

Cùng tìm hiểu đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực 

Vòng 1 là vũ khí hấp dẫn “cực mạnh” với người khác phái. Vòng 1 cũng là chủ đề bàn tàn “rôm rả” của đấng mày râu khi bàn về phụ nữ. Vậy, đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực?

tich “Phụ nữ mặc áo độn ngực cũng chỉ làm đẹp hơn cho bản thân thôi”

Bạn Trung Kiên (Nhân viên thiết kế đồ họa) cho biết: “Mình không quá phân biệt và kiêng dè những người phụ nữ ngực nhỏ vì theo mình đó là nét tự nhiên của mỗi người. Nếu trời ban cho khuôn ngực đẹp, đầy đặn thì coi như sự may mắn còn không thì cũng không có gì là chuyện to tát cả. Việc phụ nữ mặc áo độn ngực cũng chỉ là giải pháp làm đẹp cho bản thân thôi, mình thấy cũng bình thường, tuy nhiên mình vẫn thích những người trung thực với bộ ngực của mình hơn thay vì phải mặc những chiếc áo độn ngực ngoại cỡ”. (Xem thêm: Bí quyết chọn áo nâng vòng 1 phù hợp)

Cảm nghĩ của đấng mày râu khi phụ nữ mặc áo độn ngực 3

Đa phần các đấng mày râu không thích phụ nữ mặc áo độn ngực

tich “Phụ nữ ngụy trang làm gì, chúng tôi biết hết mà”

Trái với quan điểm của Trung Kiên, bạn nam có nickname Hunganh chia sẻ: “Phụ nữ “ngụy trang” làm gì, chúng tôi biết hết mà. Đừng nghĩ cứ độn thêm áo dày cộp là đã lừa được chúng tôi đâu. Là đàn ông, ai cũng thích ngực đầy đặn, nở nang nhưng nếu ngực nhỏ thà để tự nhiên còn hơn là ốp vào miếng độn giả tạo”.

tichXem thêm: Áo nâng ngực bằng silicon: Trào lưu và hiểm họa

Cảm nghĩ của đấng mày râu khi phụ nữ mặc áo độn ngực 33

Chị em nên khéo léo chọn áo nâng ngưc cho phù hợp nhất

tich “Đã muốn có ngực to sao không phẫu thuật thẩm mỹ đi”

Khi được hỏi về đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực, anh Hoàng Tâm (Chủ nhà hàng) tâm sự: “Tôi thì thấy chị em không cần độn ngực làm gì, có độn ngực nhìn cũng thiếu tự nhiên. Đã muốn có ngực to sao không phẫu thuật thẩm mỹ đi? Người mẫu “ngực khủng” bây giờ chắc cũng đều làm cả thôi. Nếu có điều kiện, các chị em nên làm đẹp theo cách này”.

Cảm nghĩ của đấng mày râu khi phụ nữ mặc áo độn ngực 333

Áo độn ngực cũng gây nhiều phen “đỏ mặt” cho không ít chị em

Lời khuyên dành cho bạn

Thông qua phần phân tích “đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực” trên đây, hy vọng chị em hiểu hơn về cảm nhận của nửa kia thế giới từ đó có biện pháp làm đẹp hợp lý. Đa phần các đấng mày râu không thích phụ nữ ngực lép phải cố độn ngực vì theo họ sẽ thiếu tự nhiên và không cần thiết. Nếu muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ nở nang hơn, chị em nên áp dụng công nghệ nâng ngực hiện đại để có được vẻ đẹp chân thật nhất.

Cảm nghĩ của đấng mày râu khi phụ nữ mặc áo độn ngực 4

Nếu có điều kiện, phụ nữ nên làm đẹp bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, với công nghệ nâng ngực nội soi, chị em hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 căng tròn như ý chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất. Các bác sĩ sử dụng túi độn an toàn giúp đẩy bầu ngực vun cao, vòng 1 đầy đặn, nở nang hơn mà vẫn hài hòa, cân đối với vóc dáng cơ thể, đẹp chuẩn, hoàn mỹ. Công nghệ nâng ngực nội soi được tiến hành tại bệnh viện cùng sự hỗ trợ của kỹ thuật và thiết bị nội soi hiện đại nên đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại di chứng cho mọi người sử dụng.

Công nghệ nâng ngực nội soi hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ mặc áo độn ngực trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN