Cần lưu ý gì trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi quyết định sẽ nâng ngực nội soi để cải thiện kích cỡ vòng 1, thế nhưng tôi còn băn khoăn không biết cần lưu ý những gì trước khi nâng ngực. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Phương, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phương!

Để đạt được kết quả thẩm mỹ ngực thành công và an toàn nhất. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bạn nên chú ý một số vấn đề như sau:

– Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín: Một cơ sở thẩm mỹ được gọi là uy tín, chuyên nghiệp là địa chỉ đã được cấp phép, có điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật được thực hiện trong bệnh viện…

– Lựa chọn bác sĩ có chuyên môn giỏi: Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

– Phải được thăm khám tư vấn ít nhất hai lần trước khi phẫu thuật.

Lần thứ nhất, bạn thẳng thắn trao đổi với bác sĩ về những thay đổi của bộ ngực và mong muốn của mình. Sau đó, bác sĩ sẽ khám ngực để xem bạn có thích hợp để phẫu thuật hay không. Bác sĩ sẽ đo để quyết định kích thước túi độn ngực cấy ghép cân đối với cơ thể cũng như cho bạn xem các cỡ ngực mẫu kèm giải thích những lựa chọn khác nhau để phù hợp với bạn.

Lần thứ hai, sau khi quyết định phẫu thuật, bác sĩ sẽ thông tin đầy đủ về quá trình phẫu thuật như hình thức gây mê, gây tê an toàn, mức độ thành công, sự đau đớn trong và sau phẫu thuật…

Hiện nay, trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi, Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, chất lượng. Kangnam hiện nay là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được cấp phép hoạt động. 

Dịch vụ thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nội soi nói riêng tại Kangnam đều được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực thăm khám, tư vấn và tiến hành nâng ngực tại bệnh viện nên đảm bảo tuyệt đối an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi khách hàng.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cần lưu ý gì trước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN