Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Lê Hòa, năm nay tôi 27 tuổi. Tôi đang có ý định đi thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, bác sĩ cho tôi hỏi thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến việc nuôi con của tôi sau này không và chế độ chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú như thế nào? Xin được tư vấn giúp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lê Hòa thân mến!

Quầng vú bị giãn to do di truyền hay quá trình sinh con khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không hài lòng. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn mất tự tin vào quầng vú bị giãn to, làm ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có thể giúp chị em điều chỉnh vóc dáng vòng 1, xóa đi mặc cảm trước đó, giúp lấy lại vẻ tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này hay không ?

Trước kia, với kỹ thuật thu nhỏ quầng vú thông thường có can thiệp đến tuyến sữa nên có thể ảnh hưởng đến việc cho con bú. Tuy nhiên, ngày nay việc cho con bú không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ của công nghệ nội soi tiên tiến. Với kỹ thuật nội soi, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú không can thiệp và không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Vì vậy, không ảnh hưởng đến quá trình nuôi con sau này của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để thực hiện kỹ thuật này.

Vậy chế độ chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú như thế nào? Để giúp đạt được kết quả thẩm mỹ như ý nhất sau phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ cũng như thực hiện chế độ chăm sóc cụ thể như sau:

– Vệ sinh sạch sẽ, rửa vết khâu bằng nước muối sinh lý.

– Thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc kháng sinh hay ăn kiêng.

– Không nên mặc áo nịt ngực quá chặt.

– Tránh những va chạm mạnh tới vú.

Hiện, dịch vụ thu nhỏ quầng vú đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, công nghệ an toàn, dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Kangnam đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, trả lại cho bạn vẻ đẹp bầu ngực như mong muốn.

Đặc biệt, dịch vụ thu nhỏ quầng vú được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chế độ chăm sóc sau thu nhỏ quầng vú như thế nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN