Trang chủ Kiến Thức nâng ngực Chị em “đổ xô” đi thu nhỏ núm vú sợ chồng chê – Hãy cân nhắc

Chị em “đổ xô” đi thu nhỏ núm vú sợ chồng chê – Hãy cân nhắc

Bên cạnh niềm hạnh phúc vô bờ bến khi đón thiên thần nhỏ, chị em phụ nữ phải đối diện với những hậu quả vòng 1 sau sinh: nhũ hoa to, dài hơn trước. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của bầu ngực, nên nhiều người đã lựa chọn giải pháp thu nhỏ núm vú vì sợ chồng chê. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

1. Chị em “đổ xô” đi thu nhỏ núm vú sợ chồng chê

chi-em-do-xo-di-thu-nho-num-vu-so-chong-che-hay-can-nhac-1

Đầu vú dài và to hơn so với trước khi sinh

Con vừa cai sữa chưa được bao lâu, chị Mai Thị Thủy (Hà Nội) đau đầu vì phải đối mặt với tình trạng đầu ti phình to gấp đôi so với trước kia: “Lúc cai sữa cho con xong sốc lắm, chả biết làm thế nào cả, tự ti khi gần gũi với chồng. Mình chỉ lo chồng chán nên cũng tìm hiểu cách khắc phục và tham khảo bạn bè. Thấy nhiều người bạn mình cũng đã từng phẫu thuật thu nhỏ núm vú rất đẹp nên mình cũng quyết định đi“.

chi-em-do-xo-di-thu-nho-num-vu-so-chong-che-hay-can-nhac-3

Núm vú to làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống vợ chồng

Cũng không khác gì chị Thủy, chị Huyền (Hà Nội) cảm thấy:”Mình không còn tự tin trong chuyện “chăn gối” nữa, đến mình nhìn còn chán huống hồ chồng. Do tâm lý như vậy nên dần mình cũng xa cách với chồng hơn, vẫn biết không nên nhưng không làm cách nào được. Mới đây mình tìm hiểu thấy thu nhỏ núm vú cũng chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thôi nên mình đã lấy hết can đảm bàn bạc với chồng và quyết định đi làm“.

2. Phẫu thuật thu nhỏ núm vú dễ mà khó – Hãy cân nhắc

Trao đổi về vấn đề này, Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên khoa thẩm mỹ tạo hình Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: ” Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa là một tiểu phẫu nhỏ, mỗi ngày bệnh viện chúng tôi thực hiện hàng chục ca khắc phục núm vú cho chị em phụ nữ, đặc biệt ở giai đoạn sau sinh.

chi-em-do-xo-di-thu-nho-num-vu-so-chong-che-hay-can-nhac-1

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa an toàn

Kỹ thuật thu nhỏ nhũ hoa được thực hiện theo 2 cách, có thể cắt bỏ 1/3 hoặc 2/3 đầu núm vú để giảm chiều cao hoặc loại bỏ một phần tổ chức núm vú để giảm kích thước núm. Tuy vậy, nhũ hoa là nơi tập trung nhiều ống dẫn sữa và dây thần kinh nhạy cảm nên tùy vào kích thước của bầu ngực, bác sĩ sẽ có giải pháp phẫu thuật phù hợp nên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cao, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chỉ có như vậy mới có thể mang lại kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn.

Chính vì vậy, điều quan trọng bạn cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, tránh những biến chứng sau phẫu thuật. Mặc dù, bất kỳ biến chứng nào cũng có thể khắc phục được nhưng hãy thông minh trong việc lựa chọn để không làm mất thời gian cũng như tiền bạc.”

chi-em-do-xo-di-thu-nho-num-vu-so-chong-che-hay-can-nhac-2

Kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, thu nhỏ núm vú chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện có cấp phép hoạt động

Hiện nay, tại Việt Nam, bạn có thể đến thực hiện thu nhỏ nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong số ít đơn vị được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô khuẩn theo chuẩn quốc tế. Đã có hàng nghìn chị em phụ nữ thực hiện làm đẹp nhũ hoa thành công tại đây và có phản hồi tích cực.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc tư vấn, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 MIỄN PHÍ.