Chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi sinh con thứ 2, ngực tôi bị chảy xệ không còn thon gọn như trước nên tôi muốn nâng ngực để cải thiện vòng 1. Bác sĩ có thể cho tôi biết chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào và thực hiện như thế nào được không ạ? (Trần Lâm Tuyền, Bình Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lâm Tuyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến cách chữa ngực chảy xệ sau sinh của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngực chảy xệ sau sinh sẽ khiến cho vóc dáng của người phụ nữ không còn giữ được vẻ căng đầy sức sống như trước và làm họ mất tự tin trong cuộc sống. Theo các bác sĩ chuyên khoa, để giải quyết tình trạng ngực chảy xệ, chị em có thể tìm hiểu phương pháp treo ngực sa trễ. Đây là phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn đã được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, kỹ thuật chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng treo ngực sa trễ đã được áp dụng thành công tại TMV Kangnam. Đến với TMV Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và đưa ra giải pháp phẫu thuật cũng như được bác sĩ tiến hành với nhiều kinh nghiệm thực hiện đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả như ý.

Để tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ, tùy thuộc vào tình trạng và mức độ sa trễ của khuôn ngực mà bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp phẫu thuật vòng 1 của bạn cho phù hợp:

– Đối với ngực sa trễ nhẹ: Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực vun cao, gợi cảm hơn.

– Đối với ngực sa trễ trung bình: Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao núm vú về vị trí bình thường.

– Đối với ngực sa trễ nặng: Các bác sĩ sẽ tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt.

Chúng tôi tin rằng, với phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa giỏi tại TMV Kangnam, đảm bảo giúp bạn khắc phục hoàn toàn hiện tượng chảy xệ, có vòng 1 đẹp mà không ảnh hưởng tới sức khỏe hay để lại sẹo.

Nếu còn băn khoăn về cách chữa ngực chảy xệ sau sinh, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa ngực chảy xệ sau sinh bằng cách nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN