Có để lại sẹo sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Ngực tôi bị sa trễ không nhiều lắm, tôi muốn khắc phục tình trạng này sớm, để hạn chế ngực bị sa trễ quá nhiều. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi giải pháp phù hợp. Không biết sau khi treo ngực sa trễ có để lại sẹo không, tôi băn khoăn về vấn đề này do có địa của tôi hay để lại sẹo. Chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu tiền? Cám ơn bác sĩ! (Trần Minh Thoa –  Hương Khê – Hà Tĩnh)

Trả lời

Minh Thoa thân mến!

Băn khoăn của chị về giải pháp treo ngực sa trễ, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

1. Sau khi treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Phẫu thuật treo ngực sa trễ có để lại sẹo không

Phẫu thuật treo ngực sa trễ có để lại sẹo không

Ngực sa trễ, chảy xệ là một quá trình tự nhiên không tránh khỏi của bất kỳ chị em phụ nữ nào, nhất là những phụ nữ sau khi sinh con. Đây là ảnh hưởng bởi tuổi tác, tình trạng của làn da và kích thước ngực. Nếu như ngực lớn sẽ càng dễ bị chảy xệ hơn so với ngực nhỏ do trọng lượng của nó, điều này có thể xảy ra cả với những người trẻ tuổi.

Trên thực tế, ngực không có cơ bắp mà được cấu tạo với dây chằng, tuyến sữa, mô liên kết và chất béo. Vậy nên, khi dây chằng không căng thì tất yếu dẫn đến tình trạng xệ. Điều này hoàn toàn có thể được khắc phục một cách an toàn và hiệu quả bằng giải pháp thẩm mỹ treo ngực sa trễ đang áp dụng tại BVTM Kangnam.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Mô phỏng kỹ thuật treo ngực sa trễ

Có 3 mức của ngực sa trễ: Sa trễ nhẹ, sa trễ vừa, sa trễ nặng. Tùy theo từng mức độ sa trễ, hình dáng của bầu ngực…. bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp treo ngực phù hợp nhất đối với chị.

+ Đối với trường hợp ngực phì đại, sa trễ nhiều giải pháp hữu hiệu để áp dụng lúc này là phẫu thuật thu gọn vú phì đại đồng thời làm giảm sa trễ…

+ Đối với trường hợp của chị: Ngực sa trễ bình thường sẽ được tiến hành treo ngực sa trễ bằng chỉ – đây là giải pháp tiên tiến. Phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ không những giúp giảm sa trễ, còn tránh các tổn thương, đặc biệt không để lại sẹo sau khi thực hiện nên chị hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Phẫu thuật treo ngực sa trễ nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

Kết quả treo ngực sa trễ không để lại sẹo an toàn

2. Chi phí nâng ngực sa trễ bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng ngực sa trễ không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng từ 2500-3000 USD. Quá trình phẫu thuật treo ngực sa trễ được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thực hiện đảm bảo an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được có để lại sẹo sau khi treo ngực sa trễ không? Để được bác tư vấn cụ thể chị nên trực tiếp qua BVTM Kangnam. Chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm có được khuôn ngực săn chắc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Có để lại sẹo sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có để lại sẹo sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN