Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? – CHUYÊN GIA giải đáp

Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? – CHUYÊN GIA giải đáp

Chào bác sĩ. Ngực tôi sau sinh bé thứ 2 không những nhỏ mà còn chảy xệ khiến tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Tôi cũng tìm hiểu quả về kĩ thuật nâng ngực nội soi để khắc phục nhưng vẫn còn băn khoăn lắm không biết có nên nâng ngực nội soi không ạ? Và nên nâng ngực nội soi đường nách hay đường quầng vú? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Xin cám ơn! ( Hạnh Hòa, 29 tuổi)

Trả lời

Bạn Hạnh Hòa thân mến!

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư của BVTM Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “có nên nâng ngực nội soi không, có nên phẫu thuật ngực nội soi đường nách không” của bạn như sau:

1. Có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không?

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 bằng việc sử dụng túi độn Slicon dạng gel cao cấp giúp vòng 1 vun đầy tròn trịa. Vậy có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? – những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất:

– Nâng ngực nội soi có độ an toàn chính xác cao: phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi đưa vào bên trong khoang ngực giúp các bác sĩ phẫu thuật đặt túi ngực vào khoang ngực một cách chính xác, mà không gây hại đến bầu ngực, không xảy ra biến chứng.

– Hiệu quả dài lâu ổn định: Túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ đảm bảo chất lượng ổn định có độ kích ứng cao với cơ thể. Hiệu quả duy trì nhiều năm vùng ngực căng tròn vun đầy.

Khắc phục mọi nhược điểm của vòng 1: Nâng ngực nội soi áp dụng cho các trường hợp như ngực nhỏ bẩm sinh, hoặc tình trạng ngực sa trễ nhỏ lại sau khi sinh con… đem lại bầu ngực căng tròn, gợi cảm và tự nhiên như thật, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ hay sinh hoạt vợ chồng.

Những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi 1

Những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

2. Nên nâng ngực nội soi bằng đường nách hay đường rốn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của ngực bằng cách đặt túi độn (túi nước biển hoặc túi gel) qua đường nách hoặc đường rốn

Có nên nâng ngực nội soi đường nách không? Hay nên phẫu thuật qua đường rốn – là băn khoăn của nhiều người. Theo thực tế chứng minh thì phương pháp nâng ngực qua đường nách tỉ lệ rủi ro thấp hơn vì tại khu vực này gần với vùng ngực và thường chứa ít dây thần kinh và mạch máu quan trọng hơn.

Quá trình nâng ngực nội soi qua đường nách an toàn và ít bị xâm lấn1

Ưu – nhược điểm của từng phương pháp nâng ngực

Những ưu điểm đạt được khi nâng ngực nội soi vùng nách:

– Ít để lại sẹo vì đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách

– Độ an toàn cao

– Không làm mất cảm giác đầu ngực, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ cũng như ảnh hưởng đến quan hệ chăn gối.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi túi ngực là dạng gel nên không biến dạng dù bị lực mạnh tác động

Kết quả nâng ngực Y line tại Kangnam1

Kết quả nâng ngực Y line tại Kangnam

Với rất nhiều ưu điểm trên không có lý do gì phải băn khoăn có nên phẫu thuật nâng ngực nội soi không? Bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng ngực này để cải thiện vòng 1 ngay cho mình. Để tìm hiểu chi tiết hơn về trường hợp của mình bạn vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn chi tiết nhé!

Chúc bạn thành công!