Công nghệ nâng ngực mới nhất – Không thấy đường khâu, không thấy sẹo!

0 comment

Bạn đang muốn phẫu thuật nâng ngực. Nhưng có quá nhiều phương pháp nâng ngực mà bạn không biết nên chọn lựa ra sao. Chắc chắn rằng chỉ cần 3 phút đọc bài viết này, với những phân tích chuyên sâu từ chuyên gia về phương pháp nâng ngực mới nhất hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng quyết định đúng đắn cho chính mình.

Điểm danh phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay – Đánh giá từ chuyên gia

Từ những nghiên cứu chuyên sâu về ngực, các chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu nhận định rằng hiện nay có 2 phương pháp được đánh giá là kĩ thuật nâng ngực mới nhất, tiên tiến nhất: nâng ngực túi độn Nano Chip và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

công nghệ nâng ngực mới nhất1

2 công nghệ nâng ngực mới nhất: túi độn Nano Chip và bằng mỡ tự thân

Chi tiết kĩ thuật thực hiện của 2 phương pháp nâng ngực mới nhất

+ Kĩ thuật nâng ngực túi độn Nano Chip: Rạch một đường rất nhỏ ở nếp lằn nách hoặc nếp gấp rốn, dùng thiết bị nội soi đưa túi độn vào đúng vị trí dưới cơ. Sử dụng túi độn mềm mại, bền với 7 lớp vỏ đảm bảo không bao giờ có hiện tượng chảy dịch.

+ Kĩ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân: Hút mỡ ở vùng được chỉ định, thực hiện quay ly tâm chiết tách mô mỡ tốt tới khi đủ lượng mỡ dùng trong nâng ngực và cấy vào cơ thể.

Bảng so sánh chi tiết hai phương pháp nâng ngực mới nhất hiện nay

tiêu chí đánh giá NÂNG NGỰC TÚI ĐỘN NANO CHIP NÂNG NGỰC MỠ TỰ THÂN
Chất liệu độn Túi độn chất liệu gel  Mỡ tự thân: bụng, mông, đùi
Hiệu quả Ngực to, căng đều hai bên Ngực to, hai bên căng tròn theo ý muốn
Độ bền  10 – 15 năm tùy cơ địa mỗi người duy trì từ 5 – 10 năm
Tương thích với cơ thể Đạt 95% Đạt 100%

Cả hai phương pháp nâng ngực mới nhất đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, muốn xác định phương pháp nâng ngực phù hợp với bạn tùy thuộc vào tình trạng ngực và cơ địa mỗi người.

Tìm hiểu ngay phương pháp nâng ngực cho trường hợp của bạn

Trường hợp ngực lép

→Ngực của bạn không quá nhỏ: có thể áp dụng cả 2 phương pháp nâng ngực túi độn hoặc bằng mỡ tự thân. Nếu tại các vùng mông, đùi hoặc bụng nhiều mỡ thừa thì thật tuyệt vời cho phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân khi bạn vừa giảm mỡ lại có thể nâng ngực.

→Ngực của bạn nhỏ, gần như không có điểm nhô: bạn nên lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng túi độn bởi có thể giúp bạn tạo form dáng ngực dễ dàng với độ nhô tùy thuộc bạn mong muốn.

Trường hợp ngực chảy xệ

→Núm vú cách chân bầu ngực 2 – 5cm: đây là mức độ chảy xệ nhẹ nên dù bạn chọn phương pháp nâng ngực nào cũng cho hiệu quả tương tự nhau.

→Núm vú cách chân bầu ngực từ  5 – 10 cm: chảy xệ ở mức này thì bạn nên chọn nâng ngực túi độn vì sử dụng mỡ tự thân trong trường hợp này không thể đủ khả năng co nâng cơ ngực về vị trí ban đầu.

Trên đây chỉ là các trường hợp ngực phổ biến nhất giúp bạn có cái nhìn tổng quan về từng phương pháp nâng ngực mới nhất. Với mỗi người sẽ có cụ thể về độ nhỏ, độ chảy xệ khác nhau. Vì vậy, hãy chủ động liên hệ với chuyên gia thẩm mỹ ngực để có được những tư vấn tốt nhất.

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NGỰC HÀNG ĐẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ?

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nâng ngực mới nhất – Không thấy đường khâu, không thấy sẹo! trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN