Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

0 comment

Bơm ngực hiện là cách cải thiện kích cỡ vòng 1 rất phổ biến, được một bộ phận phái đẹp ưa chuộng bởi khả năng làm ngực to lên nhanh chóng mà không cần can thiệp “dao kéo”. Tuy nhiên, bơm ngực cũng có thể gây hại nếu không lựa chọn giải pháp tiên tiến. Vậy công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn1

Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

box02_list01 Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành: “Hiện nay, công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được nhận định là đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, giúp bơm ngực đẹp và an toàn, vòng 1 đẹp chuẩn, đầy đặn, nở nang mà không gây kích ứng”. Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá cao như vậy nhờ những ưu điểm vượt trội:

Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn5

Bơm ngực đẹp và an toàn với chất liệu mỡ tự thân

dot Bơm ngực đẹp và an toàn, không cần phẫu thuật

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 không dùng túi độn hay còn gọi là cấy mỡ ngực. Phương pháp này sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực tự nhiên tròn đầy, nở nang.

dot Bơm ngực đẹp hài hòa, cân đối, hoàn mỹ

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân là xu hướng nâng ngực không phẫu thuật thế hệ mới áp dụng cho những chị em yêu thích vẻ đẹp tự nhiên 100%, giúp ngực căng tròn như ý. Hơn nữa, vì chất liệu làm đầy ngực chính là mỡ tự thân của cơ thể nên khuôn ngực của bạn sẽ có độ mềm mại, chảy đều cân đối hai bên, đẹp tự nhiên với vóc dáng cơ thể.

Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn2

Bơm ngực đẹp và an toàn không cần phẫu thuật

1Xem thêm: Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây

dot Bơm ngực đẹp và an toàn với người sử dụng

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia thẩm mỹ viện Kangnam: “Nâng ngực không dùng túi độn được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, ít xâm lấn, không cần phẫu thuật, khuôn ngực sẽ căng tròn, tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo”.

Mặt khác, những tế bào mỡ được hút ra sẽ được xử lý bằng hệ thống máy li tâm hiện đại để chọn lọc những tế bào mỡ tinh khiết nhất, những tế bào mỡ này khi bơm vào vùng ngực sẽ làm vòng 1 đầy đặn, mềm mại, cân đối. Tế bào mỡ tự thân hoàn toàn thân thiện với cơ thể nên không gây ra hiện tượng đào thải hay bất kì tác dụng phụ nào.

Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn4

Bơm ngực đẹp và an toàn với mỡ tự thân thực hiện tại Bệnh viện

dot Bơm ngực đẹp và an toàn, hiệu quả duy trì lâu dài

Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tạo sự khác biệt với các biện pháp cải thiện kích cỡ vòng 1 thông thường không chỉ bởi hiệu quả nâng ngực nhanh chóng mà còn duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Mô mỡ được tách ra là nguyên bào tinh khiết, không bao gồm tạp chất. Do là mỡ tinh khiết nên có khả năng phân chia liên tục, tạo những mô mỡ mới, giúp duy trì lượng mỡ ổn định cho bầu ngầu luôn giữ được vẻ căng tròn, đầy đặn.

1Xem thêm: Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu

box02_list02 Lựa chọn địa chỉ tin cậy để bơm ngực đẹp và an toàn

Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn3

Lựa chọn Kangnam để bơm ngực đẹp và an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Việt Nam. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành nâng ngực tại bệnh viện, với đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo bơm ngực đẹp và an toàn với mọi khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ nào giúp bơm ngực đẹp và an toàn? trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN