Phẫu thuật nâng ngực có hại không? Giải đáp CHUYÊN GIA chi tiết

0 comment

Nâng ngực nội soi bằng túi độn là giải pháp phần đông chị em có vòng 1 nhỏ và khiêm tốn đều lựa chọn để tăng size cho vòng 1 thêm căng tròn và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, lại có không ít người đặt ra nghi vấn “phẫu thuật nâng ngực có hại không?” Hãy cùng các chuyên gia đi tìm câu trả lời nhé!

1. Chất liệu túi độn quyết định phẫu thuật nâng ngực có hại không?

Trước đây, các hãng túi ngực sản xuất ra các loại túi ngực gel có độ an toàn cao và không rò rỉ. Vì vậy, kết quả đặt nâng ngực bằng túi độn có thể duy trì được trong một thời gian dài và không cần lo lắng phẫu thuật nâng ngực có hại không nhé!

Minh chứng tốt nhất là trường hợp bà Bà Timmie Jean Lindsey ở Texas – Mỹ – Người phụ nữ đầu tiên trên thế giới nâng ngực bằng túi độn. Trải qua 50 năm túi ngực của bà dường như không có sự thay đổi sự thay đổi duy nhất là làn da đã bị lão hóa và hơi nhăn.

Nâng ngực bằng túi độn có hại không?

Hình ảnh của người phụ nữ đầu tiên nâng ngực sau 50 năm

Loại túi độn từ trước đây mà đã có hiệu quả tuyệt vời ấy thì ngày nay với nhiều cải tiến trong công nghệ sản xuất túi độn Nano Chip của hãng sản xuất Motiva mang tới nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn thì túi độn có thể duy trì vĩnh viễn với bảo hành trọn đời của nhà sản xuất.

Hiện nay, túi ngực sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là túi độn ngực Nano Chip – túi độn với chất liệu định hình tốt với các hình dáng đa dạng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ. Và bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng nâng ngực có tác hại gì không nhé!

Nâng ngực có hại không?

Túi độn ngực Nano Chip được sản xuất theo 1 dây chuyền hiện đại tiên tiến

TÌM HIỂU THÊM: Nguồn gốc túi độn Nano Chip

2. Kỹ thuật thực hiện quyết định nâng ngực có hại không

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối và hạn chế xâm lấn một cách tối đa cho cơ thể khách hàng, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng kỹ thuật nội soi vào việc đặt túi ngực cho khách hàng, giúp ca nâng ngực diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất. Kỹ thuật nội soi cho phép bác sĩ quan sát tường tận cấu trúc vùng ngực và thực hiện các thao tác bóc tách, đưa túi ngực vào trong một cách chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Xem ngay cận cảnh video (live stream ) nâng ngực nội soi tại Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dịch vụ nâng ngực nội soi còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực giỏi và giàu kinh nghiệm thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực đảm bảo không cắt qua mô quyến vú nên không làm mất cảm giác, không cắt qua tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ dù chưa kết hôn và sinh con vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ này.

Nâng ngực nội soi có hại không?

Kết quả nâng ngực nội soi tại Kangnam

Hành trình “lột xác” thay đổi toàn diễn của Tuyết DJ

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về việc “Phẫu thuật nâng ngực nội soi có hại không? “, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Nguồn:https://phauthuatnguc.com.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng ngực có hại không? Giải đáp CHUYÊN GIA chi tiết trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN