Trang chủ Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, Thẩm  mỹ viện còn sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện da liễu Việt Nam, Hàn Quốc giúp khách hàng làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất.

doi-ngu-bac-si-tai-tham-my-vien-kangnam (1)

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Việt Nam và Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1. Thẩm mỹ viện Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ có “tầm”

Đối với ngành thẩm mỹ, bác sĩ cần hội tụ rất nhiều tiêu chí, một trong những tiêu chí cốt lõi đó là bác sĩ phải có “tầm”. Hay nói cách khác, bác sĩ phải có tài thực sự. Vì trong ngành thẩm mỹ, rất “kén” bác sĩ, không phải ai cũng có đủ khả năng thực hiện. Dựa trên những tiêu chí đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đã lựa chọn được đội ngũ bác sĩ có đủ tài năng và kinh nghiệm thẩm mỹ giúp khách hàng làm đẹp an toàn.

» Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản: Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề. Đặc biệt là sự hỗ trợ từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc,  mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

» Có bề dày kinh nghiệm: Các bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có thời gian học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Pháp, Mỹ… Đồng thời, được sự giúp đỡ, hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia nước ngoài, các bác sĩ Thẩm mỹ viện đã không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm thẩm mỹ của các nước tiên tiến trên thế giới, từ đó nâng cao tay nghề giúp khách hàng làm đẹp an toàn và hiệu quả.

doi-ngu-bac-si-tai-tham-my-vien-kangnam (2)

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có bề dày kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với khách hàng

» Khả năng thẩm mỹ cao: Khả năng thẩm mỹ là tiêu chí bắt buộc đối với bác sĩ ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn tự hào vì không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi về kỹ thuật mà các bác sĩ Thẩm mỹ viện còn có con mắt thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén, giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện.

» Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Các bác sĩ, chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam với phong cách làm việc rất chuyên nghiệp. Từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn. Quá trình thực hiện dịch vụ của đội ngũ bác sĩ, chuyện gia luôn có sự hỗ trợ về kỹ thuật cũng như chuyên môn của các chuyên gia đến từ nước ngoài, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

2. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn có “tâm” với nghề

doi-ngu-bac-si-tai-tham-my-vien-kangnam (3)

Bác sĩ tại thẩm mỹ viện luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam không chỉ giỏi về kỹ thuật và các bác sĩ luôn tâm niệm phải lấy y đức làm nền tảng để trở  thành một bác sĩ thẩm mỹ thực thụ.

» Luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng: Bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn cho khách hàng trong thẩm mỹ vì vậy không phải trường hợp nào bác sĩ cũng có thể tiến hành làm đẹp. Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào bác sĩ cũng tư vấn, thăm khám và đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng vừa có thể làm đẹp mà lại an toàn tuyệt đối.

» Luôn quan tâm đến khách hàng: Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của khách hàng trước khi thẩm mỹ. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện dịch vụ, bác sĩ luôn theo dõi, quan tâm đến kết quả cũng như trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn lấy công nghệ tiên tiến làm thế mạnh và lấy đội ngũ bác sĩ giỏi làm cốt lõi. Vì vậy, Thẩm mỹ viện đã khẳng định được thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc số một của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.