Trang chủ Video livestream quy trình + kết quả phẫu thuật nâng ngực [FULL CLIP]: Video livetream ca phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip tại Kangnam

[FULL CLIP]: Video livetream ca phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip tại Kangnam

Video livetream ca phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip tại Kangnam

Trực tiếp cận cảnh livetream ca phẫu thuật nâng ngực nội soi túi độn Nano Chip của khách hàng Nguyễn T. H – MSKN NN 165 (28 tuổi – Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh) được thực hiện tại phòng phẫu thuật P03 tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ca phẫu thuật được bác sĩ Garrick Hoàng – Một trong những bàn tay “vàng” với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ ngực tại Kangnam thực hiện thành công mỹ mãn.

[CẬN CẢNH] tận “mục sở thị” video quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi Nano Chip của chị T.H

video quy trình nâng ngực nội soi nano chip tại kangnam 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được cấp phép của Bộ Y Tế

Chị T.H khi đến với Kangnam đang gặp tình trạng ngực nhỏ, các mô tuyến ngực bị chảy xệ sang hai bên nên khoảng cách giữa 2 bên ngực cách xa nhau.

Sau khi bác sĩ Garrick Hoàng thăm khám và kiểm tra chỉ định: “Với trường hợp ngực này, chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp nâng ngực túi độn Nano Chip tạo dáng ngực căng tròn tự nhiên. Công nghệ nâng ngực túi Nano Chip đang là phương pháp được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và đem lại kết quả rất cao. Chúng tôi sẽ rạch một đường rất nhỏ chỉ 2 – 3cm ở vùng lằn nách để đưa túi độn vào trong để không có một dấu hiệu thẩm mỹ nâng ngực nào trên ngực sau phẫu thuật.”

video quy trình nâng ngực nội soi nano chip tại kangnam 2

Bác sĩ chỉ định trường hợp chị T.H thực hiện nâng ngực nội soi theo đường lằn nách

Chị T.H có khe ngực cách khá xa nhau nên các bác sĩ sẽ sử dụng máy nội soi chuyên dụng để xác định vị trí và bóc tách khoang ngực chính xác nhất tạo khe Y – line chuẩn theo form dáng ngực phụ nữ Á Đông. Bác sĩ quyết định lựa chọn túi ngực Nano Chip Ergonomic với size 300cc cho cả hai bên ngực. “Chị H có ngực không phải quá nhỏ lại thích mềm mại, tự nhiên không quá to nên chúng tôi chọn loại túi Ergonomic: có dáng tròn khi nằm và hình giọt nước khi đứng không khác gì vòng ngực bình thường.” – Bác sĩ nhận định.

video quy trình nâng ngực nội soi nano chip tại kangnam 3

Bác sĩ lựa chọn túi Nano Chip Ergonomic cho dáng ngực tự nhiên nhất

Bất ngờ với kết quả sau nâng ngực Nano Chip của chị T.H

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ nâng ngực nội soi, chỉ trong thời gian ngắn chị T. H đã có được bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên mà không một chút chảy máu hay bất thường nào.

video quy trình nâng ngực nội soi nano chip tại kangnam 4

Ngay sau phẫu thuật, 2 bên ngực căng tròn, mềm mại có dáng Y – line tự nhiên

Bác sĩ Garrick Hoàng lưu ý thêm chế độ chăm sóc hậu phẫu để hồi phục ngực nhanh nhất: “Việc mặc áo định hình ngực là vô cùng quan trọng sau phẫu thuật. Bạn sẽ phải mặc áo định hình trong khoảng 1 tháng để ngực ổn định, cân đối và không mất dáng Y – line. Ngoài ra, bạn nên kiêng vận động mạnh và thực hiện tái khám định kì để kết quả nâng ngực tốt nhất.”

nâng ngực nội soi Nano Chip tại Kangnam

Mặc áo định hình sau phẫu thuật nâng ngực nội soi để cân đối và giữ dáng Y – line 

Thưa bác sĩ, phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì cho quá trình sinh con sau này không ạ?

Bác sĩ trả lời: “Túi độn sử dụng là túi Nano Chip của hãng Motiva – một trong những thương hiệu sản xuất túi độn số 1 thế giới – đã được kiểm định tuyệt đối an toàn sử dụng trong cơ thể người của FDA. Vì vậy, phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano Chip không có bất kì dị ứng hay ảnh hường nào tới tuyến sữa của chị em. Sau khi sinh có thể cho con bú bình thường.”

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Với trang thiết bị máy móc , công nghệ hiện đại, Kangnam tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ ngực tại Việt Nam. Theo thống kê mới nhất năm 2017, Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật nâng ngực với các phản hồi tích cực từ khách hàng.

Toàn bộ công nghệ nâng ngực được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS. 100% bá sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có giấy phép hành nghề, trình độ chuyên môn cao và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật ngực tại Hàn Quốc. Dưới sự cố vấn chuyên môn của giáo sư Kang – Chủ tịch Hiệp Hội KCCS, mọi ca phẫu thuật nâng ngực đều được kiểm soát mọi rủi ro, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

BẠN MUỐN BIẾT THÊM CHI PHÍ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc