Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Giải pháp nào thẩm mỹ nhũ hoa bị thâm đen sau sinh?

Giải pháp nào thẩm mỹ nhũ hoa bị thâm đen sau sinh?

Chào bác sĩ! Xin hỏi Kangnam có giải pháp nào thẩm mỹ nhũ hoa bị thâm đen sau sinh không? Chi phí thực hiện thế nào? Phải thực hiện mấy lần mới hết thâm đen? (Nguyễn Diệu Hà – Hà Nội).

Trả lời

Chị Diệu Hà thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề thẩm mỹ nhũ hoa bị thâm sau sinh, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị tư vấn như sau:

1. Có giải pháp nào thẩm mỹ nhũ hoa bị thâm đen sau sinh không?

Thường các chị em sau sinh con, đầu nhũ hoa giãn dài, nhăn nheo, sắc tố thâm sạm dần làm mất thẩm mỹ nhũ hoa và ảnh hưởng đến sự tự tin của chị em.

Nắm bắt được nỗi lo này của chị em, Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công giải pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này với năng lượng trẻ hóa xuyên sâu đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ tự tin cho vòng 1 đầy hấp dẫn.

Làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc không cần phẫu thuật mà chỉ tác động trực tiếp lên vùng điều trị nên không xâm lấn. Do đó, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng cho con bú.

2. Phải thực hiện mấy lần mới hết thâm đen?

Chỉ một lần thực hiện làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam là bạn đã sở hữu đôi nhũ hoa hồng hào với kết quả duy trì vĩnh viễn, không cần phải sử dụng thêm thuốc hồng nhũ hoa sau điều trị.

3. Chi phí thực hiện thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí làm hồng nhũ hoa công nghệ Hàn Quốc: 15 triệu VNĐ. Thời gian thực hiện: 30 – 40 phút.

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thẩm mỹ nhũ hoa trong thời gian sớm nhất. Chị gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam