Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi và 5 câu hỏi được quan tâm nhất

0 comment

Cùng với sự phát triển của y học và công nghệ làm đẹp, các bác sĩ và các nhà phẫu thuật thẩm mỹ đã sáng tạo ra công nghệ nâng ngực nội soi là phương pháp tiên tiến nhất lấy lại vóc dáng hoàn hảo cho vòng 1 của chị em. Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi và 5 câu hỏi được quan tâm nhất dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể về dịch vụ làm đẹp đang được ưa chuộng này.

1. Nâng ngực nội soi là gì?

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi và 5 câu hỏi được quan tâm nhất 1

Nâng ngực nội soi giúp tăng kích cỡ ngực một cách nhanh chóng nhất

Nâng ngực nội soi là một hình thức giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực. Đây là phương pháp làm tăng kích thước bằng thiết bị nội soi. Thiết bị này có gắn camera kết nối với máy tính cho đường mổ chính xác tuyệt đối. Vết mổ sẽ được rạch ở nách hoặc rốn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Sau khi định hình khoang ngực xong bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi ngực vào.

2. Những ai có thể tiến hành giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi và 5 câu hỏi được quan tâm nhất 2

Nâng ngực nội soi phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực không giới hạn độ tuổi. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được làm một số xét nghiệm. Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ: Với phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép. Còn các bạn trẻ 18 – 25 tuổi do sự phát triển của ngực vẫn chưa hoàn thiện nên cần nhờ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật.

3. Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực theo phương pháp nội soi là giải phẫu nâng ngực tuyệt đối an toàn. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho đường mổ chính xác đến tuyệt đối. Bên cạnh đó, phương pháp này không cắt qua tuyến vú nên không làm mất cảm giác ngực cũng như không ảnh hưởng đến khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

4. Phẫu thuật nâng ngực nội soi cần bao nhiêu thời gian? Có đau không?

Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi và 5 câu hỏi được quan tâm nhất 3

Nâng ngực nội soi không đau, không mất nhiều thời gian

Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật chỉ mất khoảng từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ toàn thân nên không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

5. Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Túi độn sẽ được bác sĩ đặt vào khoang ngực thông qua một vết rạch từ 2 đến 3 cm giấu trong nếp gấp tự nhiên của da trên cơ thể nên sẹo được che giấu một cách tốt nhất, khó nhìn thấy.

Tuy nhiên, muốn có kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo và an toàn, bạn cần sáng suốt lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín, nơi có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sử dụng túi nâng ngực đảm bảo… Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều thẩm mỹ viện, tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng được cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi.

Nâng ngực nội soi 1

Giải phẫu nâng ngực nội soi tại TVM Kangnam nhanh chóng, an toàn

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam đảm bảo được những yêu cầu trên. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất và kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế. Các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam đang sử dụng túi gel của 2 hãng nổi tiếng của Mỹ là Hãng Aller Gan và Hãng Mentor. Đây là những chất liệu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay đang được các chuyên gia, bác sĩ sử dụng cho khách hàng và mang lại kết quả cao sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, kỹ thuật giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực tỉ mỉ của bác sĩ cũng đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, tồn tại mãi theo thời gian, không co bao, không tràn dung dịch.

Mọi băn khoăn có liên quan đến dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi và 5 câu hỏi được quan tâm nhất trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN