Hiện nay có những phương pháp nâng ngực nội soi nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Tôi được biết nâng ngực nội soi có thể giúp cải thiện kích cỡ của vòng 1 rất hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay có những phương pháp nâng ngực nội soi nào? Tôi muốn được tìm hiểu rõ hơn để có thể lựa chọn được kỹ thuật phù hợp cho mình. Xin được tư vấn giúp! (Oanh, 22 tuổi)

Trả lời

Bạn Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như bạn nói, nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp giúp cải thiện kích cỡ của vòng 1 rất hiệu quả. Phương pháp này được khuyến khích áp dụng bởi tính an toàn và hiệu quả cao.

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật nâng ngực có sự trợ giúp của thiết bị nội soi. Thiết bị nội soi với ống gắn camera siêu nhỏ khi được đưa sâu vào trong sẽ phóng đại kích thước, cấu trúc vùng ngực lên màn hình vi tính. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ quan sát được các mô, cơ, mạch máu, dây thần kinh một cách rõ ràng nhất. Lợi thế này giúp các bác sĩ tiến hành nâng ngực dễ dàng và chính xác hơn, không gây xâm lấn.

Nâng ngực nội soi hiện nay được thực hiện với hai phương pháp chính là: Nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

– Nâng ngực nội soi qua đường nách: Để nâng ngực nội soi qua đường nách, các bác sĩ sẽ rạch khoảng 2cm tại nách để đưa thiết bị nội soi và túi ngực vào bên trong khoang ngực.

– Nâng ngực nội soi qua đường rốn: Để nâng ngực nội soi qua đường rốn, các bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ tại rốn để đưa túi độn vào bên trong, sau đó tiến hành bơm nước biển để làm đầy túi.

Tùy theo từng trường hợp và nhu cầu của mỗi khách hàng, các bác sĩ lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi phù hợp nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng cả hai phương pháp nâng ngực nội soi này vào phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Với việc tiến hành nâng ngực tại bệnh viện theo quy định, cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Kangnam mang đến cho đông đảo khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, cân đối.

Bạn có thể đến thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp cụ thể hơn về các phương pháp nâng ngực này hoặc gọi điện theo số Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hiện nay có những phương pháp nâng ngực nội soi nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN