Trang chủ Xem ngay hình ảnh nâng ngực trước và sau của khách hàng ở Kangnam

Xem ngay hình ảnh nâng ngực trước và sau của khách hàng ở Kangnam

Thẩm mỹ vòng 1 luôn là 1 trong những dịch vụ được các chị em sử dung. Đặc biệt là những ai ngực nhỏ, lép, ngực bị sa trễ. Chính vì thế,  rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu được “cặp gò bông” như mong ước. Bằng việc áp dụng các công nghệ thẩm mỹ ngực tiên tiến, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp hàng ngàn chị em thực hiện hóa ước mơ của mình. “Chiêm ngưỡng” những hình ảnh nâng ngực tại Kangnam của khách hàng ngay dưới đây

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các dịch vụ thẩm mỹ ngực được áp dụng phục vụ khách hàng như:

  • Nâng ngực nội soi
  • Bơm ngực bằng mỡ tự thân
  • Nâng ngực Nano chip
  • Nâng ngực Nano Fat
  • Thu gọn vú phì đại
  • Kéo ngực xa trễ, chảy xệ
  • Thu nhỏ nhũ hoa
  • Làm hồng nhũ hoa

Với những công nghệ mới nhất được sử dụng giúp khách hàng hài lòng với những trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là một số hình ảnh trước và sau khi nâng ngực mang đến kết quả ngoài mong đợi được thực hiện tại BV Kangnam.

I – Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật ngực tại BVTM Kangnam

1. Lột xác của khách hàng khi nâng ngực nội soi

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện cho khách hàng sở hữu vòng 1 lép xẹp, ngực lỏng lẻo kém săn chắc, ngực không hiện khe.

Hình ảnh nâng ngực nội soiHình ảnh nâng ngực nội soi ở KangnamHình ảnh nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi qua đường nách và quầng vú

Chị em mong muốn vòng ngực chuẩn, săn chắc, độ đàn hồ i cao, đẹp tự nhiên thì phẫu thuật  nội soi vòng 1 là giải pháp thích hợp. Tại BV Kangnam, chỉ trong vòng 90 – 120 phút là khách hàng đã sở hữu ngay vòng 1 như ý.

2. Hình ảnh bơm ngực bằng mỡ tự thâm

Bơm ngực bằng mỡ tự thân được coi là phương pháp mang lại vòng 1 hoàn hảo mà không cần trải qua phẫu thuật dao kéo. Hình ảnh nâng ngực bằng mỡ tự thânHình ảnh khách hàng nâng ngực bằng mỡ tự thânBơm ngực nội soi giúp vòng 1 căng tròn tự nhiên nhất

Mỡ được lấy từ chính cơ thể như phần đùi, mông hay bụng trải qua quá trình chiết tách đưa vào khoang ngực. Chị em sẽ sở hữu vòng 1 đáng mơ ước sau khi sử dụng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

3. Hình ảnh nâng ngực Nano, Nano Chip

Việc thực hiện cho túi độn Nano hay Nano Chip vào khoang ngực giúp tăng kích thước vòng 1 đáng kể. Túi độn phù hợp sử dụng với những chị em sở hữu vòng 1 lép xẹp, chảy xệ không săn chắc.

Hình ảnh nâng ngực Nano ChipVòng 1 trở nên quyến rũ khi sử dụng túi độn Nano Chip

Hình ảnh nâng ngực túi độn nanoTúi độn nano tạo khe quyến rũ

4. Hình ảnh nâng ngực chảy xệ, xa trễ, thu gọn vú phì đại.

hình ảnh nâng ngực chảy xệHình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ

hình ảnh nâng ngực chảy xệHình ảnh thu gọn vú phì đại

Những trường hợp thu gọn ngực phì, treo ngực sa trễ, thu gọn ngực phì đại được thực hiện với những khách hàng sở hữu vòng 1 có kích thước quá to hơn mức bình thường, vòng 1 chảy xệ, xa trễ. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, thẩm mỹ cũng như đời sống vợ chồng của những ai gặp phải.

5. Hình ảnh trước và sau khi làm hồng nhũ hoa tại BV Kangnam

Làm hồng nhũ hoa  bằng công nghệ Laser Hàn Quốc được thực hiện đối với khách hàng gặp phải tình trạng núm vú bị thâm đen, màu sắc nhợt nhạt. Tại BV Kangnam các kĩ thuật hiện đại được thực hiện trong thời gian ngắn mang lại cho chị em nhũ hoa hồng hào, giúp giữ lửa cho hạnh phúc chăn gối.

hình ảnh làm hồng nhũ hoaNhũ hoa hồng hào sau khi tia Laser

Hình ảnh làm hồng nhu hoa công nghệ Hàn QuốcCông nghệ tiên tiến, chất lượng dịch vụ đảm bảo

6. Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa

Tại BVTM Kangnam, thẩm mỹ ngực được áp dụng với nhiều công nghệ tiên tiến giúp chị em sở hữu vòng 1 hoàn hảo đáng ước mơ trong đó thu nhỏ nhũ hoa là một trong những dịch vụ không thể thiếu. 

Hình ảnh thu nhỏ nhu hoaKhách hàng thu nhỏ nhũ hoa tại BV Kangnam

Hình ảnh thu nhỏ đầu tiQuy trình phẫu thuật tại BV Kangnam

Những khách hàng có núm vú bị tụt, núm vú quá to hơn bình thường có thể khắc phục với thời gian phẫu thuật nhanh từ 60 – 90 phút, mang lại nhũ hoa đẹp đáng mơ ước.

II – Một số hình ảnh nâng ngực được khách hàng gửi đến Kangnam

Đã có rát nhiều ca phẫu thuật nâng ngực thành công được thực hiện tại BV Kangnam. Một số trường hợp đã lột xác ngoạn mục, mang lại kết quả ngoài mong đợi.

Hình ảnh sau khi nâng ngựchình ảnh bơm ngựcNgười mẫu Kim Anh trở nên quyến rũ với vòng 1 đầy đặn sau khi nâng ngực

hình ảnh trước và sau khi nâng ngựcHình ảnh nâng ngực thành côngPhi Thanh Vân thướt tha và tự tin sau khi nâng ngực thành công tại BVTM Kangnam

Với những hình ảnh nâng ngực được chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ vòng 1. Mọi thông tin chi tiết liên hệ tổng đài 1900.6466.