Kéo núm vú bị tụt có tồn tại vĩnh viễn không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em bị tụt núm vú từ nhỏ. Em đang rất lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng nuôi con sau này. Vì vậy nên em đang tính đi thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt. Tuy nhiên, em muốn hỏi là kéo núm vú bị tụt có tồn tại được vĩnh viễn không thưa bác sĩ? (Ngọc Lâm, Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Lâm!

Hầu hết các trường hợp bị tụt núm vú vào trong thường do bẩm sinh nhưng cũng có người, núm vú chỉ bị tụt sau khi cho con bú không đúng cách, biến dạng các ống sữa, kéo chúng vào trong khiến núm vú bị tụt. Núm vú cũng có thể bị tụt vào trong do bạn bị chấn thương, viêm tuyến vú, nhiễm trùng ống sữa hoặc do bệnh ung thư vú.

Đối với những trường hợp núm vú bị tụt nhẹ, có thể dùng các dụng cụ kéo núm vú ra ngoài để khắc phục, nhưng có những trường hợp núm vú tụt quá sâu vào bên trong, bạn cần phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt để kéo núm vú ra bên ngoài.

Với trường hợp của bạn Ngọc Lâm, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được hoàn toàn tình trạng này. Để thực hiện kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ ở phần chân của núm vú, nhẹ nhàng gỡ và bóc tách các sợi xơ làm núm vú bị tụt vào trong. Sau khi núm vú đã được giải phóng và có thể nhô ra ngoài, bác sĩ sẽ khâu các mũi chỉ nền bằng chỉ tự tiêu bên dưới núm vú để cố định và giữ cho núm vú không bị tụt vào trong. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng và khá nhanh chóng nên bạn có thể an tâm tuyệt đối về kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật.

Kéo núm vú bị tụt có tồn tại vĩnh viễn không? Vì bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào tuyến vú, nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây núm vú tụt vào trong và kéo núm vú ra ngoài nên kéo núm vú bị tụt cho kết quả vĩnh viễn.

Với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và các trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại Kangnam chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm, an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kéo núm vú bị tụt có tồn tại vĩnh viễn không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN