Kéo núm vú bị tụt được thực hiện trong bao lâu?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 24 tuổi, đầu vú bị tụt vào trong và cần phải can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Em muốn hỏi thời gian phẫu thuật kéo núm vú bị tụt mất khoảng bao lâu ạ, có gây biến chứng về sau không? Em cảm ơn! (Thúy Hằng, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thúy Hằng thân mến!

Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại tụt vào trong tuyến vú.Trong một số trường hợp núm vú có thể nhô ra khi bị kích thích và một số khác không thể kéo nhô ra. Cả nam và nữ đều có thể bị tụt núm vú. Tụt núm vú dễ gây ra các mặc cảm về tâm lý và thẩm mỹ, cũng như cản trở việc nuôi con bằng sữa mẹ. Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng này.

Kéo núm vú bị tụt được thực hiện trong bao lâu?

Kéo núm vú bị tụt là một tiểu phẫu đơn giản, không mất nhiều thời gian, trung bình khoảng 30-60 phút sẽ giúp kéo núm vú ra ngoài với độ nhô vừa phải. Tiểu phẫu này không ảnh hưởng đến mô tuyến vú và cũng không gây ra các biến chứng sau phẫu thuật. Tuỳ thuộc vào mức độ núm vú bị tụt, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật để tạo chân đệm cho núm vú, nâng cao đầu vú.

Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú và loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, các bác sĩ sẽ cố định núm vú bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Việc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tuy không quá phức tạp, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề khéo léo, có kinh ngiệm nếu không có thể gây tổn thương đầu núm vú cũng như các biến chứng khác.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất hiệu quả phương pháp kéo núm vú bị tụt cho khách hàng và nhận được sự tin tưởng cũng như sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều có nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ ngực và đã từng tu nghiệp lâu năm tại nước ngoài. Hơn thế nữa, với đôi tay khéo léo cùng trang thiết bị hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu bạn muốn được các sĩ tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ và chuyên gia của thẩm mỹ viện sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kéo núm vú bị tụt được thực hiện trong bao lâu? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN