Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện như thế nào?

0 comment

Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi về kỹ thuật thực hiện thu nhỏ núm vú? Tôi muốn hỏi thêm là sau khi thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng đến cảm giác của vùng đầu ngực không? (Thanh Thủy – 36 tuổi – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chị Thanh Thủy thân mến!

Băn khoăn của chị về vấn đề thu nhỏ núm vú, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện hết sức đơn giản: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp thu nhỏ núm vú phù hợp. Tuy nhiên, chị có thể yên tâm bởi cả 2 phương pháp này, sau khi thực hiện đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và vẫn có thể cho con bú bình thường.

Trước khi tiến hành thu nhỏ núm vú, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê  nên sẽ hoàn toàn không có cảm giác  đau đớn hay khó chịu gì khi bác sĩ thực hiện dịch vụ. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được các bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện tại Bệnh viện nên được đảm bảo tuyệt đối an toàn. Chi tiết các bước thu nhỏ núm vú như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Vô cảm bằng phương pháp gây tê

Bước 3: Tiến hành kỹ thuật thu nhỏ núm vú

Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Với công nghệ thu nhỏ núm vú tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Kangnam sẽ giúp kích thước, hình dáng núm vú cân xứng và phù hợp với khuôn ngực.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện như thế nào?
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện như thế nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN