Làm ngực nhỏ lại bằng phương pháp nào?

0 comment
TƯ VẤN LÀM NGỰC NHỎ LẠI

Xin chào các bác sĩ! Ngực của tôi vốn đã rất phát triển. Tuy nhiên sau khi sinh con, ngực của tôi càng to hơn. Nó khiến tôi thấy rất khó chịu và không được thoải mái. Tôi nghe nói có cách làm ngực nhỏ lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp làm ngực nhỏ lại hiệu quả. Xin cảm ơn! (Nguyệt, 26 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nguyệt thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc cách làm ngực nhỏ lại bằng phương pháp nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như bạn mô tả, chúng tôi xác định trường hợp của bạn là ngực phì đại. Tuy nhiên, phì đại cũng có nhiều cấp độ, do bạn chưa mô tả kỹ nên chúng tôi chưa xác định được bạn thuộc cấp độ nào. Tuy nhiên, có các mức độ vú phì đại như sau:

– Phì đại nhẹ: Thể tích vú đạt khoảng 400-600cc.

– Phì đại vừa: Thể tích vú đạt khoảng 600-800cc.

– Phì đại nặng: Thể tích vú đạt khoảng 800-1000cc.

– Thể tích vú lớn hơn 1000cc được gọi là vú khổng lồ.

Để giúp cách làm ngực nhỏ lại, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng phương pháp thu gọn vú phì đại vào hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Để đạt hiệu quả cao trong phẫu thuật thu gọn vú phì đại, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ cho bạn. Sau đó, tùy thuộc vào từng mức độ vú phì đại mà bác sĩ sẽ tiến hành như sau:

– Đối với vú phì đại khổng lồ: Thường thì các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng núm vú tại vị trí mới trên bầu vú.

– Đối với vú phì đại lớn và trung bình: Bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng kỹ thuật rạch da hình chữ T ngược, chữ L hay đường thẳng đứng. Trong phần tạo vạt nuôi quầng núm vú, sử dụng vạt nuôi cuống trên hay cuống kép dọc.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn vú phì đại được thực hiện một cách nhẹ nhàng, chính xác, không xâm lấn. Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình cùng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại bậc nhất sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về vòng ngực của mình sau phẫu thuật.

Đặc biệt, dịch vụ cách làm ngực nhỏ lại này được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện tại bệnh viện  theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm ngực nhỏ lại bằng phương pháp nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN