Cách làm nhũ hoa nhỏ lại đơn giản, nhanh chóng

0 comment

Tình trạng đầu vú to và dài hơn bình thường rất phổ biến, đặc biệt ở những phụ nữ sau sinh con và cho con bú nhưng cũng không ngoại trừ trường hợp những người chưa lập gia đình và chưa từng sinh con. Điều này khiến chị em phụ nữ cảm thấy mất tự tin khi gần gũi người bạn đời của mình. Chính vì cậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách làm nhũ hoa nhỏ lại đơn giản, nhanh chóng.

1. Cách làm nhũ hoa nhỏ lại đơn giản, nhanh chóng

Không thể phủ nhận, chỉ cần gõ từ khóa “cách làm nhũ hoa nhỏ lại” lên các trang tìm kiếm thì chưa đến vài giây đã có hàng nghìn kết quả trả về với vô vàn các phương pháp khác nhau, với những tựa đề hấp dẫn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, tình trạng đầu nhũ hoa to khó có thể khắc phục được bằng các phương pháp thông thường, nhất thiết cần phải có sự can thiệp của thẩm mỹ.

lam-sao-de-dau-vu-nho-lai-nhanh-chong (2)

Thẩm mỹ nhũ hoa để lấy lại sự cân đối cho bầu ngực

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, cách làm nhũ hoa nhỏ lại bằng kỹ thuật thu nhỏ núm vú giúp bạn nhanh chóng làm nhỏ nhũ hoa giúp bạn có được sự cân đối giữa bầu vú, quầng vú và núm vú. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nên đảm bảo ít xâm lấn, an toàn tuyệt đối.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm. Một phương pháp khác cũng có thể áp dụng là bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Cả 2 phương pháp làm nhỏ nhũ hoa này đều không ảnh hưởng tới cảm giác của núm vú và bạn vẫn có thể cho con bú bình thường sau khi lập gia đình.

lam-sao-de-dau-vu-nho-lai-nhanh-chong (3)

Mô phỏng cách làm nhũ hoa nhỏ lại

104 Tìm hiểu kỹ thuật làm nhỏ nhũ hoa thực hiện như thế nào Tại đây

2. Làm nhũ hoa nhỏ lại ở đâu uy tín, tốt nhất?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, cách làm nhũ hoa nhỏ lại này được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Kỹ thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

lam-sao-de-dau-vu-nho-lai-nhanh-chong (1)

Kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện kỹ thuật làm nhỏ nhũ hoa phù hợp. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn hay thắc mắc gì về vấn đề cách làm nhũ hoa nhỏ lại nhanh chóng bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cách làm nhũ hoa nhỏ lại đơn giản, nhanh chóng
Đánh giá của bạn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách làm nhũ hoa nhỏ lại đơn giản, nhanh chóng trong Kiến Thức nâng ngực

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN