Làm sao để ngực to nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ! Năm nay em 23 tuổi mà ngực em quá nhỏ, như nam giới vậy. Em cũng dùng đủ mọi cách như mặc áo độn, massage rồi mua kem bôi nở ngực mà không thấy hiệu quả. Em thấy mọi người bảo là tập luyện thể thao cũng sẽ làm ngực lớn hơn nhưng phải mất nhiều thời gian, trong khi em muốn ngực to lên trong thời gian nhanh nhất. Mong bác sĩ tư vấn cho em làm sao để ngực to nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian với ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Hà Thị Liên, Tuyên Quang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Liên thân mến!

Thông thường, hình dáng và kích thước bầu ngực của mỗi người sẽ phát triển vào tuổi dậy thì và dần dần ổn định. Tuy nhiên, ở độ tuổi của bạn, ngực đã ổn định về hình dáng và kích thước, vì vậy, rất khó có thể tăng size cho vòng 1 một cách nhanh chóng như bạn mong muốn nếu như chỉ thông qua các bài tập.

Vậy phải làm sao để ngực to nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian?

Để ngực to hơn một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa thời gian, có một phương pháp duy nhất hiện nay đáp ứng được tiêu chí ấy chính là nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực áp dụng rộng rãi tại các nước phát triển như Anh, Pháp, Đức, Mỹ… và được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như người sử dụng đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi trong việc bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào mô ngực một cách chính xác, nhẹ nhàng, nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là nhờ vào thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng, chi tiết cấu tạo của khoang ngực, tránh gây tổn thương, xâm lấn, hạn chế tối đa chảy máu, đau sưng. Do đó, giúp ngắn thời gian phục hồi cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ đồng hồ và sau phẫu thuật nâng ngực, bạn chỉ cần hơn 1 tháng chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác là đã có thể sở hữu được vòng ngực mềm mại, tự nhiên như mong muốn.

So với khoảng thời gian 3 – 4 tháng áp dụng chế độ luyện tập để làm ngực nở nang thì nâng ngực nội soi chính là giải pháp tối ưu cho kết quả ngực to nhanh chóng nhất mà không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ nâng ngực nội soi hiện đang được các bác sĩ TMV Kangnam ứng dụng vào làm đẹp cho khách hàng rất hiệu quả. Hơn nữa, dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với chất liệu túi độn nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu cho bạn.

Mọi băn khoăn về dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn nâng ngực thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để ngực to nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN