Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Sau khi sinh con, vòng 1 của tôi đã chảy xệ và trông khá mất thẩm mỹ. Tôi cũng muốn đi nâng ngực thẩm mỹ, tuy nhiên còn băn khoăn không biết nên nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào thì hiệu quả? Mong được các bác sĩ của chuyên mục tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn! (Tâm, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Tâm!

Sau khi sinh con và cho con bú, các mô của tuyến vú thường sẽ bị biến dạng. Có nhiều chị em khi chưa có con, bộ ngực của họ rất đẹp, thế nhưng sau khi sinh lần đầu, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ. Điều này xảy ra do các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích trong thời gian mang bầu, lượng sữa quá nhiều gây chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ ở vòng 1.

Mặt khác, trong thời kỳ cho con bú lâu dài, động tác vắt sữa cho con bú vô tình đã tạo ra một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên các mô mỡ và các tuyến vú, khiến các mô bị nhồi ép liên tục, hậu quả là các mô liên kết và các mô nâng đỡ cho bầu ngực bị phá vỡ, cuối cùng ngực bị chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào? Để phục hồi nét thẩm mỹ cho bộ ngực, các bác sĩ và chuyên gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kỹ thuật nâng ngực nội soi đem lại nét thanh xuân cho bộ ngực người phụ nữ. Tại Việt Nam, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ này vào cải thiện vóc dáng vòng 1 cho khách hàng và nhận được những đánh giá rất tích cực.

Trong quá trình nâng ngực nội soi, nhờ thiết bị camera được gắn ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật sẽ chính xác và nhẹ nhàng hơn. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang một cách chuẩn xác và nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi, bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chúc bạn may mắn và có nhiều sức khỏe!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nào? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN