Tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không – giải đáp từ chuyên gia

0 comment

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là kĩ thuật tăng kích thước vòng 1 tiên tiến, đã được thử nghiệm và quyết định đưa vào ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực có tốt không? Tổng hợp phân tích chi tiết dưới đây của bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa thẩm mỹ ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời: “Nâng ngực nội soi có tốt không?”

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không?

Tăng kích thước vòng 1 lâu dài nhanh chóng

Trước tiên, phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không phải đánh giá dựa trên hiệu quả của phương pháp đem lại. Hiện nay, đây là công nghệ tăng kích thước vòng 1 nhanh nhất chỉ sau 1 ca phẫu thuật mà duy trì kết quả cao từ 10 – 20 năm. Với mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng bởi sự đa dạng về size túi và các loại túi độn sử dụng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không

Sau nâng ngực nội soi đẹp mọi tư thế, tự nhiên mọi góc nhìn

Không ảnh hưởng tới tuyến sữa và dây thần kinh cảm giác

Kĩ thuật nội soi với hệ thống camera siêu nhỏ xác định chuẩn xác từng khoang ngực, vùng tế bào, … nên việc bóc tách khoang diễn ra chính xác nhanh chóng đảm bảo hệ thống dây thần kinh cảm giác được ổn định. Bất kì hoạt động nào diễn ra đều được giám sát bằng hệ thống camera nội soi nên tuyến sữa không bị xâm lấn. Bạn yên tâm tuyến sữa và dây thần kinh cảm giác hoàn toàn bình thường.

Thoải mái vận động không xô lệch

Điểm tuyệt vời của phương pháp nâng ngực nội soi là cảm giác chân thực, tự nhiên của bầu ngực. Bạn sẽ thoải mái vận động, tập thể dục thể thao mà không phải lo lắng túi độn bị lệch, chảy xệ xuống hay lộ túi độn. Với chất liệu silicone gel với lớp vỏ nano giúp bám dính tốt với các cơ trong cơ thể.

Bạn có thể xem TRỰC TIẾP chia sẻ cảm nhận của Kim Anh sau nâng ngực nội soi bằng túi Nano

Kim Anh chia sẻ nâng ngực có tốt không

Kết quả ngực vẫn đẹp và thoải mái vận động dù nâng ngực hơn 1 năm tại Kangnam

Đặt biệt, khi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn được hưởng chế độ bảo hành túi độn trọn đời với tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi. Riêng với dòng túi độn ngực Motiva có chip, bạn còn nhận được thêm chế độ bảo hành túi trên hệ thống toàn cầu không chỉ tại cơ sở thẩm mỹ.

Những điều cần biết để kết quả nâng ngực tốt nhất

Chỉ nâng ngực tại cơ sở thẩm mỹ uy tín: chỉ những địa chỉ được cấp giấy phép là bệnh viện thẩm mỹ, quy mô lớn, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ chứng nhận kiểm định an toàn bởi Bộ Y Tế mới đủ tiêu chuẩn để tiến hành nâng ngực.

Phải được kiểm tra sức khỏe kĩ lưỡng: theo đúng quy định của Bộ Y Tế là các dịch vụ phẫu thuật đều phải trải qua kiểm tra tổng quát, làm các xét nghiệm: huyết tương, nước tiểu, tim mạch, huyết áp, phản ứng thuốc,… để đảm bảo có đủ tiêu chuẩn để thẩm mỹ nhé!

Thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên môn cao:  Chỉ những bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề, có các chứng chỉ cần thiết về hoạt động trong ngành thẩm mỹ, có kinh nghiệm ít nhất 3 năm, có chuyên môn chuyên sâu về nâng ngực mới có thể thực hiện phẫu thuật.

Cẩn thận trong chăm sóc hậu phẫu: cần hạn chế vận động và tuân thủ chỉ định bác sĩ để hồi phục nhanh nhất.

Nâng ngực nội soi có tốt không còn tùy thuộc vào tình trạng và sức khỏe của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên có một cuộc hẹn với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực trước khi quyết định có nên nâng ngực nội soi không. Hãy thành thật và đừng giấu giếm bác sĩ bất kì vấn đề sức khỏe hay tiền sử bệnh lý nào cả.

Chia sẻ với bác sĩ ngực hơn 10 năm kinh nghiệm để được tư vấn miễn phí!

tich
Hoặc

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:

Nguồn: https://phauthuatnguc.com.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn phẫu thuật nâng ngực nội soi có tốt không – giải đáp từ chuyên gia trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN