Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nâng ngực nội soi đặt túi ngực ở trên hay dưới các cơ?

Nâng ngực nội soi đặt túi ngực ở trên hay dưới các cơ?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Xin hỏi phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đặt vị trí túi ngực ở trên hay dưới các cơ? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, xin cảm ơn! (Lê Thanh Nga – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thanh Nga

Phẫu thuật nâng ngực là một trong những cách giúp bạn thay đổi kích cỡ vòng một nhanh chóng. Hiện nay có hai vị trí để đặt mô cấy ngực: trên và dưới cơ ngực. Việc lựa chọn vị trí đặt túi độn tùy thuộc vào độ tập trung, thể tích mô mỡ và tuyến vú còn lại, cũng như mong muốn của khách hàng sau khi được bác sĩ tư vấn.

Nâng ngực nội soi đặt túi ngực ở trên hay dưới các cơ? Với phương pháp nâng ngực nội soi tại Kangnam sẽ đặt túi ngực ở dưới các cơ, bác sĩ sẽ bọc tách để tạo một khoang rỗng ở dưới các cơ, thường nằm giữa cơ ngực lớn và nhỏ, rồi đặt túi ngực. Vị trí đặt túi ngực này có nhiều ưu điểm như:

+ Túi ngực được đặt sâu vào bên trong nên sẽ được che giấu kỹ hơn, không bị nhìn thấy qua các nếp nhăn trên da và khi chạm vào cũng khó cảm nhận được vì đã có lớp cơ che đậy.

+ Cách đặt túi ngực này rất phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn hay những người có dáng gầy,. Mà đa phần phụ nữ Á Đông thường có vóc dáng thanh mảnh, vị trí này đặt túi này là sự lựa chọn phù hợp.

+ Vị trí đặt túi ngực này giúp vòng 1 trở nên đầy đặn tự nhiên hơn.

+ Do vị trí túi ngực được đặt bên dưới tuyến vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ và không làm ảnh hưởng đến cảm giác vùng ngực.

Tuy nhiên tùy từng trường hợp của mỗi người mà bác sĩ sẽ có sự lựa chọn vị trí đặt túi ngực phù hợp nhất. Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam