Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Tình cờ tôi có vào được website phauthuatnguc.com.vn và được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ nâng ngực nội soi. Đúng lúc tôi đang muốn cải thiện cho vóc dáng vòng 1 được nở nang hơn. Tôi cũng có tham khảo nhiều thông tin và quyết định sẽ tiến hành nâng ngực nội soi. Các bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào vậy? Cụ thể chi phí ra sao? (Phương Thảo, Bắc Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Phương Thảo thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp nâng ngực nội soi được áp dụng với các trường hợp chị em từ 18 tuổi trở nên, có sức khỏe ổn định, người có ngực lép, ngực nhỏ, phụ nữ sau sinh có ngực chảy xệ và không cân đối. Phương pháp nâng ngực này cũng đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Nâng ngực nội soi được tiến hành như thế nào? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng ngực nội soi được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn về phương pháp nâng ngực nội soi cho khách hàng và giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò có gắn camera được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách cũng như đưa chất liệu độn vào khoang ngực của bác sĩ diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thông thường chi phí nâng ngực nội soi dao động từ 70-95 Triệu. Thời gian thực hiện nâng ngực nội soi khoảng từ 1 – 2 giờ.

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn, hoặc bạn có thể gọi điện đến số Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam