Nâng ngực nội soi đường nách có làm mất cảm giác đầu ngực không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em 29 tuổi, mới lập gia đình được hơn một năm và chưa sinh con. Tuy nhiên, vì ngực nhỏ nên em muốn cải thiện để nhìn hấp dẫn hơn. Em cũng từng thử dùng kem nở ngực nhưng không thấy hiệu quả nên em định đi nâng ngực nội soi đường nách nhưng lại sợ làm mất cảm giác đầu ngực. Xin hãy cho em lời khuyên (Hải Đường).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hải Đường!

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay. Thắc mắc nâng ngực nội soi đường nách có làm mất cảm giác đầu ngực không cũng là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các chị em khi đi nâng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách được đánh giá là phương pháp tối ưu, an toàn và ít gây biến chứng. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực nên không làm mất cảm giác đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu và dáng ngực đẹp tự nhiên.

Các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường phẫu thuật khoảng 3 cm ở hố nách, qua đường mổ này dưới hỗ trợ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ rất rõ ràng, tránh tổn thương mạch máu. Các bác sĩ sẽ đưa túi độn vào một cách nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng.

Luôn là địa chỉ thẩm mỹ đi tiên phong trong việc ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất vào thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi vào cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu.

Bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sức khỏe và may mắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi đường nách có làm mất cảm giác đầu ngực không? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN