Nâng ngực nội soi đường rốn hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Phương Mai. Em rất muốn được nâng ngực nội soi qua đường rốn, nghe nói phương pháp này rất an toàn mà hiệu quả mang lại rất cao. Nhưng em đang sợ rằng giá nâng ngực đắt đỏ nên em vẫn đang phân vân. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em nếu thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn thì hết bao nhiêu tiền ạ? Em cảm ơn rất nhiều!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Phương Mai!

Nâng ngực nội soi là một trong những giải pháp cải thiện vòng 1 được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, đặc biệt là phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn. Phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và được hầu hết mọi khác hàng tin tưởng lựa chọn cũng như hài lòng với kết quả đạt được.

Nâng ngực nội soi đường rốn là giải pháp tốt nhất giúp hạn chế tổn thương cũng như các biến chứng không mong muốn có thể xảy ra. Hơn nữa, với ưu thế đưởng mổ nhỏ chỉ khoảng 2cm được giấu trong nếp gấp vùng rốn, nâng ngực nọi soi qua đường rốn còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường rốn được thực hiện nhờ camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và các mô tuyến vú nên rất an toàn khi phẫu thuật. 

Nâng ngực nội soi đường rốn hết bao nhiêu tiền? Không những chiếm ưu thế về kĩ thuật vượt trội, phương pháp nâng ngực nội soi có giá cả rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Thông thường, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng ngực nội soi qua đường rốn và đường nách là:

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ vòng 1 tại Bệnh Viện Kangnam

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện tiên phong ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi vào làm đẹp cho khách hàng. Với việc sử dụng chất liệu độn tốt nhất của Mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có trình độ và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đảm bảo mang lại cho bạn vòng 1 hoàn hảo và đầy đặn bất ngờ. Đặc biệt, dịch vụ nâng ngực nội soi được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện nên đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ ngực tối ưu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi đường rốn hết bao nhiêu tiền? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN