Trang chủ Bác sĩ nâng ngực tư vấn Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có an toàn không?

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có an toàn không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào bác sĩ! Em là Hoa, năm nay em 22 tuổi. Em đang có nhu cầu đi nâng ngực nội soi. Em được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ này, tuy nhiên, em không biết nâng ngực nội soi tại Kangnam có an toàn không thưa bác sĩ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoa!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng và được đông đảo chị em lựa chọn. Bởi phương pháp này đảm bảo an toàn, đã được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những thẩm mỹ viện đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp này vào cho khách hàng. Vậy nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có an toàn không?

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ đánh giá rất cao vì tính an toàn và hiệu quả tối ưu. Nhờ có thiết bị nội soi chuyên dụng, những cơ quan, dây thần kinh, mô lân cận được phóng to rất nhiều lần. Do vậy, các bác sĩ tiến hành nâng ngực rất nhanh, dễ dàng, chính xác, không gây xâm lấn. Phương pháp nâng ngực nội soi không cắt rạch nhiều, lại có khả năng tránh tổn thương cao nên sau phẫu thuật bạn hồi phục rất nhanh, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có một khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên, căng tròn, gợi cảm.

Hơn thế nữa, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ không chỉ có bằng cấp cao mà còn có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin liên hệ theo form dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn sớm có vòng 1 như mong ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam