Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có gì khác biệt?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Được một cô bạn giới thiệu đến phương pháp nâng ngực nội soi của Thẩm mỹ viện Kangnam nên em cũng đang định đến TMV để nâng ngực. Cô bạn cũng mách có khá nhiều người đã tiến hành nâng ngực tại đây. Vậy nâng ngực nội soi tại TMV Kangnam có gì khác biệt so với các phương pháp nâng ngực thông thường mà lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? (Chi, Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Chi thân mến!

Hiện nay, TMV Kangnam đã áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến nhất của Mỹ vào nâng ngực giúp hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại thẩm mỹ viện.

Vậy nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có gì khác biệt so với các phương pháp nâng ngực thông thường? Phương pháp nâng ngực nội soi tại Kangnam được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội như:

– An toàn tuyệt đối: Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực, tránh tổn thương khi đưa miếng độn vào nên an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, chất liệu độn được nhập khẩu tuyệt đối an toàn và không gây kích ứng.

– Không đau: Kỹ thuật nâng ngực được các bác sĩ tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, thêm vào đó khách hàng sẽ được gây mê trong quá trình phẫu thuật nên khi phẫu thuật khách hàng sẽ không thấy đau đớn, khó chịu. Sau nâng ngực, khách hàng cũng không bị đau nhức.

– Không để lại sẹo: Với việc rạch một đường nhỏ khoảng 2cm vùng rốn hoặc nách và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, sau nâng ngực, bạn sẽ không có sẹo hay vết tích phẫu thuật.

– Không làm mất cảm giác: Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, dưới sự giúp đỡ của y bác sĩ và khoa học công nghệ, ngực nâng xong sẽ tạo độ mềm đẹp tự nhiên mà không gây mất cảm giác cho chị em.

– Duy trì lâu dài, không biến chứng: Sau nâng ngực, khách hàng không gặp phải biến chứng khác thường nào, không ảnh hưởng đến việc nuôi con, cho con bú. Kết quả duy trì lâu dài.

Nhờ những ưu điểm nổi bật ở trên mà phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Kangnam cam kết sẽ giúp mang đến cho bạn hiệu quả thẩm mỹ ngực cao nhất sau phẫu thuật.

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn nên qua trực tiếp TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có vòng 1 như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam có gì khác biệt? trong Bác sĩ nâng ngực tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN